13 Genius sử dụng cho Fitbit Tracker của bạn, báo động im lặng

Bạn sao lưu máy tính của bạn, vậy tại sao bộ não của bạn không? Đó là ý tưởng đằng sau các báo động im lặng của Aka Aka Nets cho bộ nhớ của bạn và tại sao tất cả các trình theo dõi Fitbit (ngoại trừ Fitbit Zip, Sorry!) Cho phép bạn thiết lập tối đa tám.

Tùy thuộc vào trình theo dõi mà bạn sở hữu, màn hình cấu hình của bạn có thể trông hơi khác so với các ứng dụng bên dưới, bạn thậm chí có thể quản lý trực tiếp im lặng của bạn từ thiết bị của mình (hãy xem hướng dẫn cách sử dụng hữu ích này) như nhau. Vào thời điểm bạn đã chỉ định, thiết bị của bạn sẽ nhẹ nhàng rung và chiếu sáng nhiều lần, lặp lại trong chín phút nếu bạn không loại bỏ nó.

Những lời nhắc nhở lành mạnh mà bạn cần trong cuộc sống của bạn

Việc sử dụng rõ ràng nhất cho một báo thức im lặng là, theo nghĩa đen, như một đồng hồ báo thức, theo lịch trình ngủ đó! Sử dụng các báo động im lặng của Fitbit để hỗ trợ tất cả các mục tiêu sức khỏe của bạn bằng cách đặt một mục tiêu như một lời nhắc nhở cho

Ăn! Đặc biệt là nếu bạn có kế hoạch đi thẳng đến phòng tập thể dục từ nơi làm việc. Chờ đợi cho đến khi bạn chết đói có thể khiến bạn có nhiều khả năng lấy bất cứ thứ gì có sẵn (xin chào, khoai tây chiên trong máy bán hàng văn phòng.)

Uống nước và đăng nhập nó vào ứng dụng Fitbit của bạn. Trong một nghiên cứu, càng nhiều người nước uống, ít calo, chất béo bão hòa, natri và đường họ ăn.

Vitamin pop. Dưới đây là bốn chất bổ sung có thể đáng để thực hiện.

Thư giãn. Một Blaze Fitbit hoặc Fitbit Charge 2 sẽ hướng dẫn bạn qua hai hoặc năm phút thở có hướng dẫn, nhưng nếu bạn sở hữu một máy theo dõi khác, bạn có thể bình tĩnh trong vài giây với những mánh khóe này. Chánh niệm không phải là điều của bạn? Sau đó đi dạo, tô màu hoặc trò chuyện với một người bạn, bất cứ điều gì giúp bạn thư giãn.

Giám sát tốc độ của bạn. Cho dù bạn đi bộ, chạy hay đi xe đạp, đi ra ngoài quá khó có thể quay lại ám ảnh bạn sau này. Đặt báo thức để tắt nhiều lần trong một cuộc đua (hoặc tập luyện) như một lời nhắc để xem bạn có cần lùi lại một chút không.

Giữ nhiên liệu. Các vận động viên cần phải có sự cân bằng của carbs và protein, giữ nước và bổ sung bất kỳ natri nào đổ mồ hôi, theo Học viện Dinh dưỡng và Ăn kiêng. Điều đó có nghĩa là ăn uống đều đặn trong khi tập thể dục. Đây là cách làm thế nào để đóng đinh dinh dưỡng khi tập thể dục của bạn.

Nhận được nốt ruồi đó vào cuộc hẹn với bất cứ điều gì khác của bác sĩ mà bạn đã bỏ ra. Thời gian chờ đợi trung bình cho bệnh nhân mới gặp bác sĩ có trụ sở tại thành phố là 18,5 ngày, theo một cuộc khảo sát năm 2014.

Thực hiện kiểm tra tư thế. Erika Bloom Bloom, người sáng lập và chủ sở hữu của Erika Bloom Pilates cho biết, tư thế tốt tạo ra vị trí tối ưu trong cơ thể bạn, giúp nó hoạt động hiệu quả và hiệu quả nhất có thể. Bắt đầu trượt? Hãy thử năm động tác dựa trên Mat này để tăng cường các cơ hỗ trợ tư thế lành mạnh hơn.

Nụ cười. Không, thực sự. Nghiên cứu cho thấy nó làm cho bạn hạnh phúc hơn và thậm chí có thể truyền nhiễm.

Ưu tiên các yếu tố kích hoạt của bạn. Bánh mì tròn có xuất hiện một cách kỳ diệu trong phòng nghỉ vào mỗi sáng thứ sáu không? Đặt báo thức để tắt tốt trước khi bạn bắt gặp họ hoặc bất kỳ cám dỗ nào khác, vì vậy bạn có thời gian để lấy một cái gì đó lành mạnh hơn. Hoặc, nếu bạn sẽ thưởng thức, chỉ cần sử dụng nó như một lời nhắc nhở để mang lại sự chánh niệm cho bữa ăn của bạn.

Tally phước lành của bạn. Đàn ông và phụ nữ đã nỗ lực để ghi nhật ký những điều tích cực cảm thấy lạc quan và hạnh phúc hơn so với những người viết nhật ký về các thử nghiệm hoặc bất cứ điều gì họ muốn, đã tìm thấy một trường đại học California, Davis Studies.

Đánh vào mục tiêu bước của bạn. Những gì mà bạn mới nhất có thể đi bộ (mà không làm gián đoạn lịch trình ngủ của bạn)? Đặt báo thức cơ hội cuối cùng trong nửa giờ trước đó để có được các bước của bạn.

Tính phí theo dõi của bạn. Đã bao nhiêu lần bạn lên kế hoạch để sạc lại trình theo dõi của mình chỉ để hết nước trái cây vào giữa ngày? Hãy thử đặt báo thức dựa trên khi bạn cắm vào lần cuối. Bạn có thể tìm thấy thông tin về thời lượng pin trung bình của bạn và cách thực hiện một khoản phí kéo dài hơn trong bài viết trợ giúp FITBIT này.

Bạn có bất kỳ lời nhắc nhở lành mạnh nào khác trong danh sách của bạn không? Chia sẻ chúng trong phần bình luận dưới đây.

Thông tin này chỉ dành cho mục đích giáo dục và không nhằm thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Bạn không nên sử dụng thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị một vấn đề hoặc tình trạng sức khỏe. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ trước khi thay đổi chế độ ăn uống, thay đổi thói quen ngủ, bổ sung hoặc bắt đầu một thói quen tập thể dục mới.

Danielle Kosecki

Biên tập viên sức khỏe và thể dục cao cấp Danielle Kosecki là một nhà báo từng đoạt giải thưởng, người đã bảo hiểm sức khỏe và thể dục trong hơn 10 năm. Cô ấy viết cho các tạp chí Glamour, More, Preanction và Xe đạp, trong số những người khác, và là biên tập viên của cuốn sách đào tạo lớn về xe đạp. Là một người gốc New York, Danielle hiện đang sống ở Vùng Vịnh, nơi cô không bỏ lỡ mùa đông.

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *