3 Công thức công thức nấu ăn phở

khỏe mạnh, tự làm của ngay lập tức
Mệt mỏi với món salad cũng như bánh sandwich? Khi điều kiện thời tiết nguội đi, liệu một bát tiếng ồn súp có thoải mái cũng như ấm không? Soup Soup là một dịch vụ tuyệt vời cho bữa trưa đóng gói lành mạnh, Katie Sullivan Morford, MS, MS, RD, cũng như tác giả của hộp ăn trưa tốt nhất từ trước đến nay. Bạn có thể làm một nồi lớn cũng như đóng gói rất nhiều dinh dưỡng, từ rau đến đậu đến ngũ cốc.

Ngay cả khi bạn chọn sự hài lòng ngay lập tức của một cốc mì nhanh, thì mô hình Pinterest du Jour, trên một món súp nấu chín chậm chạp, bạn vẫn có thể giữ các mục tiêu ăn uống lành mạnh của mình đi đúng hướng. Chỉ cần đẩy qua các gói nhựa cũng như cốc xốp, có xu hướng có nhiều natri cũng như chất béo, cũng như tạo phiên bản nấu nhanh của riêng bạn trong bình Mason. Container chuyên dụng đó có thể chịu đựng ấm áp cũng như giữ một con dấu chặt chẽ, làm cho nó trở thành phương pháp phù hợp để gửi đóng gói súp, từ nhà đến trung tâm thể dục đến văn phòng cũng như trở lại.

Morford đề nghị mua ramen chính hãng, tránh các chất phụ gia, cũng như thậm chí đi làm ngũ cốc nguyên hạt, như ramen kiều mạch hoặc mì gạo nâu. Giảm một muỗng dự trữ, cà ri hoặc miso (đi đơn giản vào gia vị, nếu bạn đang xem lượng natri của mình), sau đó mứt protein nạc cũng như các sản phẩm rau tuyệt vời trên đầu, tái sử dụng thức ăn thừa, như gia cầm băm nhỏ như cũng như nấm xào, hoặc bắt đầu tươi, với đậu phụ khối cũng như rau xanh trẻ sơ sinh. Cuối cùng, khi bạn chuẩn bị ăn, chỉ cần thêm nước nóng sôi cũng như cung cấp cho nó một sự khuấy động tuyệt vời để ấm áp.

Cần thêm một chút hướng để bắt đầu? Ngay đây là ba khái niệm mới cho lọ mì khỏe mạnh, tự chế, để hỗ trợ bạn sẽ nhét.

Súp mì khoai tây và gà tuyệt vời

THÀNH PHẦN

2 muỗng cà phê thịt gia cầm dán, giảm natri
1 muỗng cà phê phô mai Parmesan nghiền
3 oz gà đã nấu chín
½ chén mì khoai tây tuyệt vời
½ chén lá rau bina trẻ sơ sinh
1 nêm chanh
1 cốc nước sôi, hoặc khi cần thiết

HƯỚNG DẪN

Trong một lọ pint, thìa gia cầm dán cũng như parmesan xuống đáy. Lớp trong thịt gà, mì khoai tây tuyệt vời, cũng như rau bina. Nhét nêm chanh lên trên. Niêm phong chắc chắn bình cũng như làm lạnh (tối đa ba ngày) cho đến khi chuẩn bị ăn. Loại bỏ nêm chanh. Đổ trong 1 cốc nước sôi, hoặc đủ để che các thành phần. Khuấy để hòa tan cổ phiếu, cũng như che phủ cũng như để ngồi lên cho đến khi mì khoai tây tuyệt vời mềm, 5 phút. .

Làm cho 1 khẩu phần
Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

Calo 259
Protein 23 g
Tổng số chất béo 12 g
Chất béo bão hòa 3,5 g
Carbs 15 g
Sợi 2,3 g
Tổng số đường 3 g
Thêm đường 0 g
Natri 157 mg

Mì gạo với tôm và rau

THÀNH PHẦN

1 muỗng cà phê cà ri dán
1 muỗng cà phê gia cầm dán, giảm natri
3 oz tôm nấu chín, bóc vỏ cũng như được khử trùng
¼ cốc cà rốt vụn
¼ chén ớt chuông thái lát mỏng
½ chén mì gạo, ngâm cũng như thoát nước
Lá rau mùi tươi để topping
1 cốc nước sôi, hoặc khi cần thiết

HƯỚNG DẪN

Trong một lọ pint, muỗng bột cà ri cũng như gia cầm dán vào đáy. Lớp trong tôm, cà rốt, ớt chuông, cũng như mì gạo. Đầu với lá rau mùi. Niêm phong chắc chắn bình cũng như làm lạnh (tối đa ba ngày) cho đến khi chuẩn bị ăn. Để phục vụ, đổ vào 1 cốc nước sôi, hoặc đủ để che các thành phần. Khuấy để hòa tan cổ phiếu cũng như cà ri, cũng như che phủ cũng như để ngồi để sưởi ấm, khoảng 2 phút.

Làm cho 1 khẩu phần
Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

Calo 224
Protein 24 g
Tổng số chất béo 2,2 g
Chất béo bão hòa 0,6 g
Carbs 26 g
Sợi 2,6 g
Tổng đường 2,7 g
Thêm đường 0 g
Natri 747 mg

Mì ramen với nấm và ngô

THÀNH PHẦN

1 muỗng cà phê miso dán
1 muỗng cà phê gia cầm dán, giảm natri
1 quả trứng luộc
¼ cốc hạt ngô, tươi hoặc đông lạnh
¼ cốc nấm xào
½ chén mì ramen nấu chín, thoát nước cũng như làm mát
1 muỗng canh hành tây thân thiện với môi trường thái lát
1 muỗng cà phê hạt mè
1 cốc nước sôi, hoặc khi cần thiết

HƯỚNG DẪN

Trong một lọ pint, muỗng miso cũng như gia cầm dán vào đáy. Lớp trong trứng, ngô, nấm, cũng như mì ramen. Đầu với hành tây thân thiện với môi trường cũng như hạt vừng. Niêm phong chắc chắn bình cũng như làm lạnh (tối đa ba ngày) cho đến khi chuẩn bị ăn. Để phục vụ, đổ vào 1 cốc nước sôi, hoặc đủ để che các thành phần. Khuấy để giải thể cổ phiếu cũng như Miso, cũng như để ngồi ấm qua, khoảng 2 phút.

Làm cho 1 khẩu phần
Sự kiện dinh dưỡng (mỗi khẩu phần)

Calo 256
Protein 12 g
Tổng số chất béo 14 g
Chất béo bão hòa 4.2 g
Carbs 23 g
Sợi 2,7 g
Tổng đường 4,4 g
Thêm đường 0 g
Natri 683 mg

Thông tin này chỉ dành cho các chức năng học thuật nhưCũng không có nghĩa là thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Bạn không nên sử dụng thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị vấn đề hoặc tình trạng sức khỏe và sức khỏe. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi thay đổi chế độ ăn uống của bạn, thay đổi thói quen ngủ của bạn, bổ sung hoặc bắt đầu một thói quen tập thể dục mới.

Becky Duffett

Becky Duffett là một biên tập viên dinh dưỡng đóng góp cho Fitbit cũng như một nhà văn cuộc sống với sự nhiệt tình để ăn uống tốt. Một cựu biên tập viên Cookbook của Williams-Sonoma cũng như tốt nghiệp Trường Cooking San Francisco, cô ấy đã chỉnh sửa rất nhiều sách dạy nấu ăn cũng như nhiều công thức nấu ăn. City Living đã biến cô thành một người nghiện spin, nhưng cô ấy vẫn còn cưỡi ngựa. Cô sống trong cộng đồng dễ thương nhất ở San Francisco, chi phí những ngày cuối tuần tại chợ nông dân, cố gắng kiểm tra tại tiệm bánh, cũng như nướng những bữa tối lớn cho bạn bè.

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *