4 cách mới để tận hưởng 4 công viên quốc gia

Công viên quốc gia cung cấp hàng ngàn con đường mòn hoàn hảo để khai thác các bước trong khi nâng tâm hồn bạn. . Các hoạt động khác (như trượt tuyết, trượt băng và trượt tuyết vào mùa đông). Và trong khi bạn ở đó, bạn sẽ làm việc mọi cơ bắp trong cơ thể, bất kể mức độ tập thể dục của bạn có thể là gì.

Dưới đây là bốn công viên và bốn cách đáng ngạc nhiên để khám phá chúng.

Leo lên một tầm cao mới trong Công viên quốc gia Grand Teton

Bạn có thể đã nghe nói về công viên có kích thước vừa phải hơn này cho những con đường mòn ở hồ và tầm nhìn ra tầm nhìn Teton Range hay cho sự gần gũi trên đường của nó với Yellowstone, nhưng với 153 tuyến đường leo núi, Công viên quốc gia Grand Teton là một nơi hoàn hảo Để tìm một mặt đá theo tỷ lệ. Hầu hết du khách đều muốn leo lên Grand, và những người ngoài cuộc địa phương cung cấp các chuyến đi nhiều ngày để lên đỉnh và đẩy lùi từ đỉnh đá granit mang tính biểu tượng.

Cũng có những nốt nhạc dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu, và một số nhóm như hướng dẫn viên trên núi Exum cung cấp những ngày gia đình, ở những điểm mà mọi lứa tuổi và cấp độ có thể học cách leo lên.

Chèo xung quanh trong Công viên Quốc gia Yosemite

BYO Canoe hoặc Kayak, hoặc thuê một chiếc bè ở Curry Village (thường là qua mùa hè, tùy thuộc vào mực nước) và nổi dọc theo sông Yosemite Merced Merced. Trong khi dòng sông từ lâu đã được yêu thích chèo thuyền bên ngoài công viên, các phần chảy qua thung lũng và backcountry của công viên đã vượt quá giới hạn đối với bất kỳ hình thức chèo thuyền nào cho đến năm 2015. Bây giờ bạn có thể thấy một trong những công viên quốc gia mang tính biểu tượng và danh lam thắng cảnh nhất của đất nước từ một điểm thuận lợi hoàn toàn mới.

Đi bơi trong Công viên Quốc gia Shenandoah

Mid-Atlantic Summers có thể trở nên khá ướt át, và công viên này, nằm cách Washington, D.C. khoảng một giờ lái xe có một số lỗ bơi tự nhiên tốt nhất trong cả nước. Kiểm tra tổng thể chạy, thác nước cao nhất của công viên (ở độ cao 93 feet) và bước theo cách của bạn hai dặm về phía dưới (dọc theo đường mòn tổng thể/Beecher Ridge) đến ba lỗ bơi, một trong số đó có thể sâu khoảng bảy feet. Có cả một bức tường đá bóng mượt phục vụ như một đường trượt nước do trái đất làm.

Đi xe đạp trong Công viên quốc gia Acadia

Đá quý của một công viên ở Maine có 51 dặm đường cỗ xe quanh co, nơi cũng lãng mạn như chúng. Được xây dựng từ đá nghiền nát và được dệt trên khắp dãy núi và thung lũng công viên, những con đường không có xe hơi, và chỉ mở cho những người đi xe đạp, người đi bộ và người lái xe ngựa khác. Tận hưởng khung cảnh ao, rừng thông và những cây cầu đá quyến rũ trên đường đi. BYOB hoặc nhận tiền thuê tại một trong một số cửa hàng xe đạp ngay bên ngoài công viên ở Bar Harbor.

Thông tin này chỉ dành cho mục đích giáo dục và không nhằm thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Bạn không nên sử dụng thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị một vấn đề hoặc tình trạng sức khỏe. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ trước khi thay đổi chế độ ăn uống, thay đổi thói quen ngủ, bổ sung hoặc bắt đầu một thói quen tập thể dục mới.

Lara Rosenbaum

Lara Rosenbaum là một nhà văn, huấn luyện viên thể dục được chứng nhận và người yêu chó với niềm đam mê nghiêm túc với ngoài trời. Trước đây là biên tập viên thể dục của Fitbit, Lara đã giữ các vị trí biên tập tại một số tạp chí, bao gồm cả Phụ nữ Sức khỏe, nơi cô là biên tập viên thể dục sáng lập. Lara cũng là một cựu vận động viên ưu tú, và đã đi khắp thế giới với tư cách là thành viên của đội trượt tuyết tự do của Hoa Kỳ.

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *