5 gợi ý để chạy nhanh hơn, hạnh phúc hơn cũng như lành mạnh hơn vào mùa xuân này

Xin chào! Nó mùa xuân ở ngay tại California! Có phải điều kiện thời tiết mùa xuân-y ở nơi bạn đang ở? Nhiệt độ mùa xuân lý tưởng cũng như hoa đang xuất hiện xung quanh vị trí cũng như bạn có thể thích thú khi chạy bên ngoài. Tuy nhiên, với mỗi mùa mới đến một vài cơ hội mới để sửa đổi hoạt động của bạn để trở nên tốt hơn. cũng như trong một số trường hợp sửa đổi mùa mang lại những thách thức mới. Vì vậy, hôm nay tôi đã chia sẻ 5 đề xuất để hỗ trợ bạn có mùa giải mùa xuân tốt nhất trong cuộc đời bạn!

Nhưng rất đầu tiên – tôi muốn chia sẻ một chút từ ngày của tôi sau cuộc đua marathon nửa PCRF.
Video mới nhất của tôi

Cách thực hiện tập luyện cơ thể thấp hơn cho người chạy
Hướng dẫn nhanh về phần thân thấp hơn cho người chạy tập luyện một động tác. Điêu nay bao gôm:
Sumo squat
Lunge đảo ngược – Phải
Lunge ngược – trái
Lunge Lide – Tốt nhất
Lunge bên – trái

Nhận lịch tập luyện trong tháng này cho các vận động viên ngay bây giờ trên Runeatrepeat.com

Nhieu video

0 giây 3 phút, 9 giây

Tiếp theo
Thử nghiệm kháng thể Covid 19
05:19

Trực tiếp
00:00
08:21
03:09

Tôi đã đi chơi với cháu gái cũng như được chơi rất nhiều trò chơi khác nhau bao gồm: Hide-N-Seeek, Xây dựng Lâu đài Dirt, ‘Cheers, Taco Stand cũng như nhiều hơn nữa. Tôi thích nó.

Và sáng nay tôi đã thèm một chiếc bánh rán như một người điên.

Ngay khi tôi thức dậy, tôi đã thay đổi, lấy những bí mật của tôi cũng như đánh một cửa hàng bánh rán xuống phố.

Bánh rán tươi là tất cả. Hôm nọ tôi đang nói chuyện với một người bạn cũng như hỏi họ có cần gì không. Anh ấy nói, một chiếc bánh rán lỗi thời.

Tôi đã nói, tôi hoàn toàn sẽ không mới tốt nhất bây giờ. Nó sẽ có giá trị nó. Tôi tin rằng, một phần của những gì có trong đầu tôi. (Điều đó, cũng như tôi luôn tin tưởng về bánh rán.)

Thật không may, tôi chỉ mong muốn một chiếc bánh rán tráng men OG – tuy nhiên họ không nhớ được điều đó! THẤT ​​BẠI. Ồ, giả định tôi phải quay lại một lần nữa…

5 gợi ý để chạy nhanh hơn, hạnh phúc hơn cũng như lành mạnh hơn vào mùa xuân này

1. Kiểm tra thời gian của mặt trời mọc cũng như hoàng hôn.

Với sự sửa đổi thời gian gần đây, những ngày dường như dài hơn vì nó vẫn sáng sau đó. Tôi thích điều đó để đi dạo sau khi làm việc!

Nhưng nó cũng tối khi tôi thức dậy cũng như mặt trời dường như tăng một chút vào buổi sáng. Vì tôi có một thói quen đa năng tốt nhất bây giờ tôi đợi cho đến khi mặt trời chạy nhiều như nhiều ngày. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu phải gắn bó với một thói quen buổi sáng cụ thể, bạn có thể đột nhiên chạy khi trời tối vào buổi sáng.

Ngay cả khi bạn không sợ hãi về bóng tối (như tôi), bạn nên cẩn thận hơn về sự an toàn của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đang mặc đồ tươi sáng, phản chiếu. Mặc áo nhẹ hoặc phản xạ. Chạy trong các khu vực không có rủi ro được thắp sáng tốt. Hãy chú ý đến môi trường xung quanh của bạn.

2. Bật quần áo chạy của bạn.

Nhiệt độ đang tăng lên cũng như thời gian để cập nhật tủ quần áo đang chạy của bạn – hoặc ít nhất là kéo thiết bị chạy lò xo của bạn ra khỏi kho. Sử dụng cũng nhiều hoặc cũng có thể cản trở bạn chạy hết sức mình. Đây là về thời trang, nó về chức năng. Áo choàng cho điều kiện thời tiết cũng như tập luyện của bạn để bạn thoải mái cũng như có thể tập trung vào việc chạy – không phải quần áo của bạn.

Bạn có thể phải chuyển nó lên hàng ngày. Áo choàng trong các lớp. Tuy nhiên, nếu có một cái lạnh nhỏ, tuy nhiên, nó không phải là người cực kỳ lạnh lùng tập trung vào việc che tay cũng như tai.

*Mọi người đều khác nhau vì vậy hãy lưu ý về nhiệt độ trong quá trình chạy của bạn cũng như nếu bạn cảm thấy lạnh / nóng / chỉ tốt nhất trong nhật ký chạy của bạn. Về lâu dài, bạn nên hiểu những gì bạn thích mặc trong 50 độ so với 99 độ cũng như bất cứ thứ gì ở giữa ..

Ghi nhớ:

– Thời tiết: Nhiệt độ, mưa, tuyết, sương mù, mặt trời cũng như điều kiện thời tiết mùa xuân có thể sửa đổi từ tuần này sang tuần khác khi các mùa chuyển tiếp.

– Chính xác là bạn đang chạy bao nhiêu – khoảng cách, tốc độ, thời gian

– Thời gian trong ngày – Bạn có yêu cầu thiết bị phản chiếu hoặc đèn

– Cơ thể của bạn nhu cầu – bạn có bị nóng nhanh không? Có xu hướng đóng băng ngay cả trong 70 độ?

3. Kiểm tra với mục tiêu của bạn trong năm.

Chúng tôi có khoảng 4 tháng vào năm 2017 – chính xác là mục tiêu chạy của bạn diễn ra như thế nào? Bạn đã thiết lập một giải pháp Chạy liên kết năm mới?

> Nếu bạn muốn chỉ dẫn cho một cuộc đua cụ thể hoặc chạy một khoảng cách cụ thể – hãy chọn nó ngay bây giờ. Bạn yêu cầu 12 đến 18 tuần để tập luyện cho một nửa cuộc đua marathon – đừng chờ đợi. Chọn một cuộc đua cũng như một kế hoạch đào tạo cũng như nhận được nó.

> Nếu bạn đã đặt mục tiêu tập thể dục hoặc chạy bộ cho năm nay -> đặt một mục tiêu.

Dù sao thì thời gian sẽ trôi qua, bạn sẽ chạy hoặc thực hiện một trong hai phương pháp – làm cho nó vui hơn nhiều, khó khăn cũng như hài lòng bằng cách đặt ra một mục tiêu sẽ khiến bạn tự hào. Nó có thể là bất cứ điều gì từ việc điều hành một cuộc đua bạn làm mỗi năm – nhanh hơn trong năm nay đến việc chạy một số dặm cụ thể vào tháng tới.

Đi goooooooo !!

4. Đặt một mùa xuân trong bước của bạn với âm nhạc mới!

Thời tiết ấm áp hơn, hoa khá cũng như một chút thiết bị chạy. Nó là một công thức cho một fantastiC Tâm trạng cũng như chạy tuyệt vời. Lấy nó lên một đỉnh cao bằng cách thêm một số nhạc thú vị mới vào danh sách phát chạy của bạn. (Kiểm tra danh sách phát chạy mới nhất của tôi ở đây.)

Đã thêm nhạc mới?

Thay đổi chạy của bạn cũng như giữ cho nó vui vẻ cũng như mới mẻ bởi:

Thay đổi đường dẫn chạy của bạn – Nó có thể dễ dàng như chạy đường dẫn điển hình của bạn (don lồng chạy ngược, chạy đường dẫn của bạn theo hướng ngược lại)

Thêm vào đào tạo chéo mới-yoga, đào tạo sức chịu đựng, zumba, karate, hãy thử một cái gì đó mới

Cân nhắc tham gia một nhóm chạy hoặc gặp gỡ-một số nhóm nghỉ ngơi trong mùa đông đang bắt đầu trở lại. Kiểm tra chúng tôi ra ngoài

Điều này hỗ trợ giữ cho nó vui vẻ cũng như giữ cho cơ thể của bạn không được sử dụng để tập luyện của bạn, vì vậy bạn tiếp tục cải thiện.

5. Don Tiết cho phép bất cứ điều gì – ngay cả dị ứng cũng ngăn bạn.

Mùa đông này là mùa đông ẩm ướt nhất trong suốt cuộc đời tôi. Tôi có thể tin chính xác bao nhiêu trời mưa ở Nam California !! Tôi đã hài lòng khi hạn hán đang dần biến mất cũng như tôi hài lòng, sân cỏ rất thân thiện với môi trường cũng như các con đường chạy ở vùng màu cam được lót bằng hoa. Tuy nhiên, bầu không khí mới, phong phú này đang giải ngân một tấn phấn hoa.

Một vài tuần trước, tôi đã chạy theo cũng như tin rằng nó có vẻ như ai đó đang ném confetti từ một cái cây. gì? Tôi đã rất bối rối. Hóa ra đó là phấn hoa lớn ol cũng như những con phồng hoa trôi nổi với không khí. Điều đó đã xảy ra một thỏa thuận tuyệt vời bây giờ! Tôi đã phát hiện ra cổ họng của mình bị ngứa sau khi chạy vào một ngày gió.

Chạy là đủ khó-tuy nhiên nếu bạn bị dị ứng cũng như đang cố gắng chạy bạn có thể yêu cầu một số dự phòng. Hãy suy nghĩ về một bổ sung hoặc sản phẩm giảm dị ứng hoặc nói chuyện với bác sĩ của bạn về những gì có thể giúp đỡ.

Câu hỏi: Bạn cũng như thế nào như thế nào về tình trạng thời tiết ở đó?

Tôi: Quận Cam. Tốt nhất bây giờ, nó 55.

Gửi cho tôi sổ làm việc

73save

Chia sẻ là quan tâm!

73
Ghim

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Thư

Đăng lại

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *