Bạn có hiểu mã thể lực của bạn không?

Xin chào! Tôi có một món quà đáng chú ý từ Fitcode ngày hôm nay. Tuy nhiên, rất đầu tiên, hãy để nói về việc chạy cũng như những thứ

Sáng nay tôi đã làm một chiếc lắc 4 dặm đơn giản cũng như sửa chữa 21 ngày Pilates. Đây không phải là bài tập thể dục ưa thích của tôi trong sê -ri, tuy nhiên nó rất tuyệt để tiếp tục thay đổi nó. Tôi chỉ không cảm thấy nó làm việc. Tôi chắc chắn rằng đó là loại của tôi mà thiếu.
Video mới nhất của tôi

Nửa khác của tôi trong phường Pysch: Một cuốn hồi ký – Đánh giá sách
Nửa khác của tôi trong phường Pysch: Một cuốn hồi ký
bởi Mark Lukach

Đánh giá sách âm thanh của cuốn hồi ký bán chạy nhất năm 2017.

Nó có phải là một lắng nghe tuyệt vời?
Tôi đang chia sẻ một đánh giá nhanh về cuốn sách được cung cấp trên Audible.

Từ Amazon:

Một cuốn hồi ký đau lòng nhưng đầy hy vọng về một cuộc hôn nhân trẻ được xác định lại bởi bệnh tâm thần cũng như khẳng định sức mạnh của tình yêu.

Mark cũng như cuộc sống của Giulia cùng nhau bắt đầu như một mối tình lãng mạn cổ tích. Họ rơi vào lúc mười tám tuổi, kết hôn lúc hai mươi bốn tuổi, cũng như bắt đầu cuộc sống mơ ước của họ ở San Francisco ngay sau đó. Tuy nhiên, khi Giulia hai mươi bảy tuổi, cô đã trải qua một sự phá vỡ tâm thần đáng sợ cũng như không lường trước đã hạ cánh cô trong phòng tâm lý trong gần một tháng. Một ngày nào đó cô ấy năng động cũng như điều chỉnh tốt; Tiếp theo, cô ấy là ảo tưởng cũng như tự tử, thuyết phục rằng những người thích của cô ấy không an toàn.

Câu hỏi:
Bạn đang nghe cuốn sách hay podcast nào bây giờ ??

Tôi nên nghe gì tiếp theo ?!

Liên kết đến cuốn sách cũng như các đánh giá khác là trên Runeatrepeat.com

Nhieu video

0 giây 5 phút, 31 giây

Tiếp theo
Cuốn sách không chính thống cũng như đánh giá Netflix
07:28

Trực tiếp
00:00
08:21
05:31

Trước khi tôi chạy, tôi đã có một ít dưa hấu. Tôi đã làm mọi thứ biến mất ngoại trừ một hạt giống mà tôi đã phát hiện ra sau đó

Đó là một thời gian ngắn, tuy nhiên tôi đã làm khu vực bông hoa tuyệt đẹp này khi tôi ở ngoài đó. Nó rất sáng cũng như sôi động – bức ảnh này không làm điều đó công bằng.

Một ngày khác tại Trader Joe, tôi đã tìm thấy những hạt giống Sacha Inchi này. Chúng trông rất hấp dẫn cũng như các chỉ số dinh dưỡng khá tốt!

Khá giống với các loại hạt khác

Tại đây, thông tin dinh dưỡng cho hạnh nhân để so sánh:

Nhưng tôi không tin rằng họ rất tuyệt vời như hạnh nhân (hoặc hạt điều). Họ có một chút phấn theo một cách? Tuy nhiên, tôi lưu trữ các loại hạt của mình trong tủ đông để làm cho chúng thậm chí còn giòn hơn vì vậy có lẽ sau một thời gian ở đó sẽ làm cho nó nhiều hơn một chút mứt của tôi.

Trong các tin tức ăn nhẹ ngẫu nhiên khác – Tôi mong muốn Hominy nên tôi đã mua một ít. Nó chỉ có sẵn trong lon quan trọng!

Vegas mong muốn tuyên bố ‘hi, trong chính mình‘ Tôi đã bỏ qua bạn, tuy nhiên tôi muốn bạn hiểu tôi đã bỏ qua bạn cách

Giveaway Fitcode

FITCode là một xét nghiệm DNA phân tích các gen của bạn được xác định là ảnh hưởng đến các phản ứng liên quan đến thể dục cụ thể như những gì có thể hỗ trợ bạn tăng trong sản xuất testosterone. Nó có thể cho bạn biết chính xác mức độ nhanh chóng của bạn từ một buổi tập luyện khó khăn, nếu bạn có khả năng phù hợp hơn nhiều để tập thể dục sức bền so với sức mạnh, chi tiết về các khớp của bạn cũng như nhiều hơn nữa.

Tôi cực kỳ nghĩ về sức khỏe, thể lực, chữa bệnh cũng như trước khi nói với những điểm mạnh/điểm yếu cụ thể trong cơ thể vì vậy tôi rất vui mừng khi xem bài kiểm tra nói gì.

Tôi tin rằng tôi có một khái niệm tuyệt vời về chính xác cách cơ thể của tôi phản ứng với bài tập sức bền so với chất nổ cũng như chính xác cách nó hồi phục sau khi tập thể dục, tuy nhiên tôi tò mò liệu báo cáo FITCode của tôi sẽ xác minh những nghi ngờ đó. Tôi cũng tò mò về thông tin trao đổi chất – đặc biệt là với các vấn đề về tuyến giáp của tôi, tôi nghi ngờ nó hơi chậm chạp. .

Và tôi đánh giá cao rằng bức thư bao gồm các kết quả nhắc nhở bạn rằng các gen đang thách thức cũng như đây là một khoa học mới – vì vậy nó không lý tưởng cũng như nó không định nghĩa bạn. Tuy nhiên, nó có thể cung cấp cho bạn một khái niệm về nơi bạn có thể thúc đẩy bản thân cũng như nơi bạn nên nuôi dưỡng bản thân nhiều hơn một chút.

Ví dụ về kết quả (không phải của tôi):

Đây là hồ sơ lil của tôi. Tôi phải đánh má trong 30 giây, đặt nó vào một chiếc túi đặc biệt cũng như sau đó gửi nó cho họ.

FitCode đã cung cấp một khách truy cập RER để có được đánh giá thể lực di truyền của riêng họ!

Mở cửa cho cư dân của Trái đất (Tôi đã gửi giải thưởng cho bạn, tuy nhiên bạn có thể phải trả thêm vận chuyển nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ).

Đóng 10/16/16 12pm PST. Để lại một bình luận về xuất bản này để nhập.

Câu hỏi: Bạn có tin rằng cơ thể của bạn dễ bị chạy nước rút hoặc sức chịu đựng hơn nhiều?

(Nếu bạn không muốn tham gia cuộc thi, bạn chỉ có thể lưu ý điều đó trong bình luận.)

FitCode Set được cung cấp bởi orig3n. Tất cả các ý kiến ​​là của riêng tôi.

Gửi cho tôi sổ làm việc

2Save

Chia sẻ là quan tâm!

2
GhimĐăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn những điều này:

Mục tiêu tháng 10 có thể in miễn phí bản in hàng tháng

Mục tiêu tháng 10 có thể in miễn phí bản in hàng tháng

Mục tiêu hàng tháng để chạy cũng như thể dục. Mục tiêu chính, mục tiêu hàng tháng cũng như các mục tiêu nhỏ được đặt ra theo tuần. Mục tiêu hoàn toàn miễn phí có thể in tháng PL

Những gì tôi ăn trong một ngày – cho người chạy

Những gì tôi ăn trong một ngày – cho người chạy

Những gì tôi ăn trong video một ngày của một người chạy. Nhật ký thực phẩm của bất cứ thứ gì tôi ăn một ngày nào đó bữa sáng, bữa trưa, bữa tối cũng như đồ ăn nhẹ. thêm

Giải pháp cho các video về mối quan tâm của bạn B

Giải pháp cho các video về mối quan tâm của bạn B

Xin chào! Video mới ngay bây giờ trên Kênh TV Instagram RER! Tôi chia nó thành 2 video để làm cho nó đơn giản hơn khi khám phá phản hồi

Sự kéo dài được hỗ trợ làm cho tôi cảm thấy lạ mắt

Sự kéo dài được hỗ trợ làm cho tôi cảm thấy lạ mắt

Tổng thể kéo dài cơ thể là một dịch vụ kéo dài được hỗ trợ mới tại Massage Envy – Tôi đã thực hiện một phiên 60 phút từ đầu đến chân assi

Một làn sóng cách xa 6 feet so với Monican khu vực của bạn

Một làn sóng cách xa 6 feet so với Monican khu vực của bạn

Bạn có thể chạy trong quá trình dịch coronavirus không? Sức khỏe tinh thần và sức khỏe DREPMA VĂN PHÒNG 741741 cũng như các nguồn lực bạo lực gia đình cho T

sử dụng một thỏa thuận với mặt nạ trong khi chạy bên ngoài

sử dụng một thỏa thuận với mặt nạ trong khi chạy bên ngoài

Đối phó với mặt nạ để chạy hoặc đi ra ngoài trong quá trình dịch coronavirus. Hướng dẫn sử dụng mặt nạ từ CDC. đề xuất về BE

⚡ bởi ShareAholic

.

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *