Cái tên tồi tệ nhất cần có trên Cup Starbucks

Xin chào! Thứ Hai vui vẻ! cuối tuần của bạn như thế nào?

Của tôi thật tuyệt! Tôi đã đến Ragnar Jesus cũng như có rất nhiều niềm vui với Skinnyrunner cũng như một số người bạn mới khác. Tuy nhiên, có một vết sưng nhỏ trên đường dọc đường. Thực sự là hai va chạm trên đường
Video mới nhất của tôi

Athleta Running Short Review.MP4
Không có quần short chạy bộ cho phụ nữ. Đánh giá mới về Athleta Hiit It 9 trong quần short inseam.

Nhieu video

0 giây 8 phút, 21 giây

Tiếp theo
Du lịch Jane đánh giá
08:01

Trực tiếp
00:00
08:21
08:21

Vào chiều thứ Sáu, tôi đã gặp SR tại Target đến Carpool để rút lui. Cô ấy có một chuyến đi ở đó cũng như đang chờ tôi (tôi đã vào thời gian của Monican). Trong khi cô đang chờ đợi, cô mua sắm quanh cửa hàng với chiếc vali cũng như hai chiếc chăn cô có cho nơi nghỉ ngơi trên núi của chúng tôi. Đó là loại buồn cười! Không ai quan tâm trong khi cô ấy mua sắm cũng như kiểm tra. Vì tôi đến muộn, cô ấy đợi tôi trong khi tôi mua sắm. Khi tôi đi kiểm tra, cô ấy đứng cạnh tôi với chiếc vali của cô ấy.

Vì một số lý do, nhân viên thu ngân cho biết bảo mật cần thiết để kiểm tra vali của tôi. Bảo mật cũng như đã thực hiện một thỏa thuận rất lớn về nó vì vậy mọi người nghĩ rằng tôi đã nhét chiếc vali đầy hàng hóa mục tiêu ngẫu nhiên. May mắn thay, đây là một cửa hàng rất yên tĩnh/chậm, vì vậy có rất nhiều người xung quanh/chăm sóc. Tuy nhiên, SR đã như thế, thì vâng! Bạn có thể chỉ cần kéo một chiếc vali xung quanh Target !! Thật là thô lỗ! Mọi người đều biết rằng, rất lớn.

Tôi đã xin lỗi rất nhiều với những người an ninh với việc cô ấy giảng cho tôi trong nền. Cũng như tôi nghĩ rằng những người bảo mật cảm thấy nghèo nàn cho tôi nên họ giống như, thì nó không thô lỗ, nó chỉ là một quy tắc.

Tôi bắt đầu khóc cũng như đã nói, tôi có thể quay lại nhà tù!

Được rồi, câu cuối cùng không đúng, tuy nhiên phần còn lại là.

Dẫu sao thì. Một khi họ nhận ra chiếc vali chỉ chứa đầy những chiếc chonies của SR, cũng như chạy thiết bị, họ rất tuyệt. Tôi đã kiểm tra cũng như chúng tôi không để lại thỏa thuận lớn.

Chuyển nhanh đến Chủ nhật. Sau khi tôi bỏ SR tại một ngôi nhà của một người bạn, nơi cô ấy đang ở lại đêm qua ở California, tôi trở lại hiện trường vụ án. Tôi nhận ra vào thứ Sáu rằng mục tiêu chúng tôi đã gặp là một mục tiêu tốt vì nó không bận rộn cũng như điều đó có nghĩa là giá giải phóng mặt bằng có rất nhiều thứ tuyệt vời mà tôi không có thời gian để xem xét cũng như tôi muốn kiểm tra nó ngoài.

Khi tôi đang bước vào cửa hàng, tôi nhận thấy một cái gì đó trong thùng rác. Tôi dừng lại để có một cái nhìn tốt hơn nhiều. Khi tôi đang kiểm tra thùng rác (bằng mắt, không phải tay tôi), một người đàn ông đi lên phía sau tôi cũng như đã nói, Tìm bất cứ điều gì thú vị?

“Ừ! Tôi nghĩ rằng Starbucks Cup nói dương vật là tên trên đó

(người đàn ông cười) Đó là điều thú vị! Anh ta đang cười rất nhiều, anh ta đánh vào lưng tôi (giống như một người bạn, không giống như một người bạo lực).

Phản ứng của anh ấy khiến tôi cười nhiều hơn. Tuy nhiên, tôi đã bỏ đi nhanh chóng vì tôi không muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện sâu sắc về nó.

Cuối cùng, tôi nghĩ rằng chiếc cúp thực sự đã nói Denise, tuy nhiên tôi không thể nhìn thấy những người khác. Có lẽ, tuy nhiên tôi có thể xác nhận.

Đạo đức của câu chuyện: Chuyến đi mục tiêu là một thành công vì tôi đã tìm thấy chiếc váy này với giá giải phóng mặt bằng $ 9,00 cũng như đã mặc nó vào đêm qua để ăn tối. Cũng như lần tới khi tôi đến Starbucks, tôi sẽ nói tên tôi là Denise để xem nó trông như thế nào.

Bùng nổ!

Câu hỏi: Lần cuối cùng bạn đến Target là khi nào?

Câu hỏi tiền thưởng: Bạn chỉ mua những gì bạn cần ??

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục với những điều này:

Chạy báo cáo cho ngày 6 đến 12 tháng 5

Chạy báo cáo cho ngày 6 đến 12 tháng 5

Xin chào! Bạn chạy như thế nào cũng như ăn trong tuần này? Ở đây, tôi đã chạy bộ, thực phẩm, hài hước, ngẫu nhiên cũng như cập nhật từ th

Tôi đã lấy covid19 antibody test & tất cả những gì bạn có là blog tệ hại này

Tôi đã làm bài kiểm tra kháng thể Covid19 & tất cả những gì bạn có là blog tệ hại này

Tôi đã làm xét nghiệm kháng thể covid19 (đây không phải là xét nghiệm virus hoạt động tuy nhiên nếu bạn nghĩ rằng bạn đã có nó trong quá khứ cũng như không có l

Một lá thư tình yêu cuối cùng gửi cho con mèo của tôi Vegas

Một lá thư tình yêu cuối cùng gửi cho con mèo của tôi Vegas

Nói lời tạm biệt với con mèo của tôi tên là Vegas. Hình ảnh cũng như các bài đăng trên blog với sự tham gia

Top 11 phần của nhạc kịch Hamilton

Top 11 phần của nhạc kịch Hamilton

Top 11 trích dẫn hay nhất từ ​​Hamilton cũng như những phần yêu thích của tôi khi xem nhạc kịch Hamilton trực tiếp ở Los Angeles Pantages

Làm thế nào bạn sống sót ly hôn – những lời khuyên thực sự đã giúp tôi

Làm thế nào bạn sống sót ly hôn – những lời khuyên thực sự đã giúp tôi

Lời khuyên để đối phó với ly hôn hoặc chia tay. Làm thế nào để đối phó với việc mất một mối quan hệ cũng như các công cụ tôi đã sử dụng để duy trì kết nối

Ngày nghỉ ngơi của tôi thói quen buổi sáng

Ngày nghỉ ngơi của tôi thói quen buổi sáng

Thói quen buổi sáng của tôi vào một ngày nghỉ ngơi sau khi chạy. Những gì tôi làm, những gì tôi đang ăn vào một ngày nghỉ ngơi cũng như các BT khác không có ngày hoạt động

⚡ bởi ShareAholic

.

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *