Công ty tài chính tập trung vào những người chơi golf với NIL Play

Transcend Capital Advisors đã công bố ngày hôm qua một tên hợp tác nhiều năm, hình ảnh và Like (NIL) với tay golf nghiệp dư 18 tuổi Caleb Surratt, hiện đang xếp thứ 29 trên thế giới Bảng xếp hạng golf nghiệp dư (WAGR). Surratt đã có bảy kết thúc hàng đầu liên tiếp trong các sự kiện nghiệp dư trong năm nay và trước đây là người chơi golf được xếp hạng số một trên thế giới, theo bảng xếp hạng Golfweek/Junior Golf. Một học sinh tốt nghiệp trung học gần đây, Surratt sẽ tiếp tục nghề golf của mình tại Đại học Tennessee.

Brian Gorczynski, đối tác quản lý của Brian Gorczynski, đối tác quản lý cho biết, việc đầu tư vào sự tăng trưởng và thành công của những người chơi golf cấp cao nhất là một cách để tác động đến tương lai của các vận động viên này. Với những cơ hội mới dành cho các vận động viên nghiệp dư, công ty của chúng tôi rất ngây ngất khi đóng vai trò lãnh đạo trong môi trường thay đổi này và hỗ trợ một ngôi sao đang lên như Caleb.

Một công dân của Đường mòn Ấn Độ, Bắc Carolina, Surratt là một người Mỹ toàn Mỹ Rolex và đủ điều kiện cho đội Ryder Cup của Hoa Kỳ vào năm 2021. Ông đã tổng hợp nhiều chiến thắng trong suốt sự nghiệp nghiệp dư của mình. Vào tháng Năm, anh trở thành người chiến thắng trở lại đầu tiên của Terra Cotta Invitational, một sự kiện chơi đột quỵ 54 lỗ kết hợp các đàn em, trung bình và người chơi đại học. Đầu năm nay, Surratt đã giành chiến thắng ở Junior Invitational năm 2022 tại Câu lạc bộ Golf Sage Valley.

Anh cũng có một năm biểu ngữ vào năm 2021, giành chức vô địch PGA Junior, Bobby Chapman Junior Invitational và Western Junior, nơi anh tham gia một danh sách các nhà vô địch trong quá khứ bao gồm Jim Furyk, Collin Morikawa và Rickie Fowler.

Tôi rất biết ơn khi vượt qua vì tin vào tiềm năng của mình và đã giảm bớt con đường tương lai của tôi trong trò chơi golf, ông Surratt nói. Tôi đã có một mùa hè tuyệt vời như vậy cho đến nay và dự đoán những tháng tới sẽ hoàn thành không kém. Sự giúp đỡ tài chính của các đối tác cho phép tôi duy trì sự tập trung vào trò chơi và việc học của tôi.

Surratt đã chơi tốt đáng kể trong 12 tháng qua và là người lãnh đạo điểm hiện tại của loạt golf nghiệp dư ưu tú (EAGS), một liên minh của bảy chuyên ngành của golf nghiệp dư -Miss Amateur, Nam nghiệp dư, và gần đây đã hoàn thành Pacific Coast nghiệp dư, nơi anh kết thúc ở vị trí thứ hai. Sự kiện cuối cùng, The Western nghiệp dư, sẽ được tranh cãi vào đầu tháng 8. Những người chiến thắng năm điểm hàng đầu kiếm được miễn trừ vào USGA, PGA Tour và các sự kiện du ngoạn phà Korn.

Anh ấy sẽ thi đấu trong tuần này tại Giải vô địch nghiệp dư Junior Hoa Kỳ tại Bandon Dunes và sẽ tham gia vào lĩnh vực này tại Giải vô địch nghiệp dư Hoa Kỳ sắp tới (15-21 tháng 8) tại Câu lạc bộ Ridgewood và Arcola Country ở Paramus, New Jersey. Mùa giải golf nam của Đại học Tennessee khai mạc vào ngày 9 tháng 9.

Tháng trước, Transcend đã ký tên nhiều năm, hình ảnh và sự hợp tác giống nhau (NIL) với tay golf nghiệp dư 19 tuổi Benjamin James, hiện Bảng xếp hạng của Hiệp hội (AJGA) và bảng xếp hạng bảng điểm golf cơ sở.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
E-mail

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *