Chủ tịch Bradley U Gary Roberts, một luật sư thể thao, tìm cách gây tranh cãi về Truy cập truyền thông

Ngày sau khi Đại học Bradley (BU) bị cấm một cách vô tình Tạp chí Peoria (PJS) Sự xuất hiện của giải đấu NCAA sắp tới của đội, Đại học Bradley và chủ tịch của nó – biểu tượng luật thể thao Gary Roberts – đã tìm cách khắc phục các vấn đề sai và khuếch tán.

Đây là những gì dẫn đến cuộc tranh cãi: Ngay sau khi giành được danh hiệu Hội nghị Thung lũng Missouri lần đầu tiên sau 30 năm và nhận được một cuộc đấu giá được đảm bảo cho giải đấu NCAA, huấn luyện viên trưởng Bradley Brian Wardle và nhân viên của anh ấy đã cấm Reynold tham dự một sự kiện Với các phương tiện truyền thông khác đã được lên kế hoạch để tôn vinh những thành tựu và kỳ vọng sau mùa giải.

Trong một câu chuyện trong PJS, một người quan hệ truyền thông Bradley bị cáo buộc đã nói với Reynold: Bạn có thể quảng bá cho thương hiệu Bradley, và về cơ bản chúng tôi không muốn bạn ở đây. Quyết định xếp hạng các nhà báo trên cả nước, người đã nhanh chóng viết về nó.

Roberts không xa lạ gì với giới truyền thông. Hơn nữa, trong giới luật thể thao, anh ta nổi tiếng vì đã đảm nhận vị trí của David David trong trận chiến tục ngữ của mình với Hồi Goliath. Mặc dù anh ta có thể là một chút muộn về việc chèn giọng nói của anh ta vào vấn đề này, vị trí của anh ta trong một tuyên bố dường như đảm bảo rằng vấn đề sẽ không bao giờ phát sinh nữa:

Bài báo trên Tạp chí Peoria Star vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng 3, liên quan đến chương trình bóng rổ của Bradley Men, tương tác với nhà văn ngôi sao của tạp chí Peoria Dave Reynold đã khiến tôi ngạc nhiên. Tôi biết có những vấn đề giữa Dave và Huấn luyện viên Wardle trong quá khứ và tôi đã có ấn tượng rằng những vấn đề đó đã được giải quyết.

Tôi không biết chắc chắn những gì đã xảy ra giữa Dave Reynold và đại diện của chương trình bóng rổ nam khác ngoài những gì được kể lại trong bài viết. Tôi cũng không biết và không rõ ràng về bất kỳ chính sách nào mà chương trình bóng rổ nam giới đã áp dụng không chính thức cho Dave hoặc bất kỳ ai khác. Tôi chắc chắn sẽ xem xét vấn đề. Những gì tôi có thể nói tại thời điểm này là như sau:

Cá nhân tôi và Đại học Bradley về mặt thể chế không tin rằng đó là công việc hay nhiệm vụ của bất kỳ ai trên phương tiện truyền thông hoặc bất kỳ phương tiện truyền thông nào để quảng bá thương hiệu Bradley. Đó là công việc truyền thông để báo cáo tin tức và sự thật theo cách trung thực và không thiên vị và đôi khi để bày tỏ ý kiến ​​được lý luận và dựa trên các sự kiện chính xác nhất là họ biết.

Chắc chắn không có chính sách chính thức nào tại Đại học Bradley cho phép cấm hoặc giới hạn quyền truy cập vào bất kỳ thành viên nào trong truyền thông hoặc bất kỳ phương tiện truyền thông nào. Nếu điều đó đã xảy ra, nó không phù hợp với thái độ chung của Bradley, đối với giới truyền thông và những gì tôi sẽ coi là chính sách ngầm của trường đại học.

Trong tương lai, tất cả nhân viên của Đại học Bradley sẽ được thông báo rằng chính sách của Bradley, tất cả các thành viên của truyền thông sẽ được đối xử trên cơ sở không phân biệt đối xử khi tiếp cận thông tin và con người.

Tôi hy vọng điều này làm rõ vị trí của Đại học Bradley mà một số người đã đặt câu hỏi.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
E-mail

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *