Chi tiết trang phục chạy nàng tiên cá nhỏ

Xin chào! Thế nào rồi? Ở đây, nó rất tuyệt vì tôi đã chạy và ăn một chiếc bánh rán. Đây là ngày tốt nhất! Và tôi đang chia sẻ cách làm cho trang phục chạy Ariel Little Mermaid của tôi.

Tôi cần một chiếc bánh rán. Trong một số trường hợp, nó có một mong muốn, trong một số trường hợp, nó là một nhu cầu. Chiếc bánh rán yêu thích của tôi là một lớp phủ đầy mịn nhưng tất cả đều ra ngoài. La ó. Nhưng thanh này về cơ bản là điều tương tự. Mẹo: Nếu bạn có thể đợi cho đến khi bạn về nhà – hãy đặt bánh rán của bạn vào lò vi sóng trong 8 giây.
Video mới nhất của tôi

Ngày đào tạo marathon ngày 3
Nhật ký video đào tạo marathon – Ngày 3. Chạy nhật ký Đăng ký với Run Eat Lặp lại

Nhieu video

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 5
04:34

Trực tiếp
00:00
08:21
00:51

Và có thể một số lỗ bánh rán mà họ hầu như không tính, phải không?

Được chứ.

Bây giờ, hãy để nói về trang phục chạy Ariel của tôi từ Tinkerbell 10K. Tôi đã ném nó cùng nhau khá dễ dàng và nó khá rẻ! Quần legging nàng tiên cá có giá rẻ và đó có lẽ là phần thiết yếu nhất của trang phục (liên kết để mua là bên dưới).

Trang phục chạy nàng tiên cá nhỏ:

(Từ đầu đến cuối)

Tóc – Tôi cuộn nó bằng con lăn nóng Revlon

Nude Bra – Đây có lẽ là lần đầu tiên trong đời tôi mặc một chiếc áo ngực thường xuyên để chạy. Đó là một vấn đề vì tôi không có nhiều thứ đang diễn ra trong khu vực đó và tôi đã đi bộ rất nhiều trong cuộc đua này. Tôi đã đề xuất một chiếc áo ngực thể thao màu da / màu nude nếu có thể.

Xe tăng màu khỏa thân – Bạn có thể tìm thấy những thứ này khá rẻ ở Target hoặc những nơi khác. Nếu bạn có thể nhận được một loại mà Spandex / Polyester, thì nó tốt hơn 100% bông để chạy.

Top bikini màu tím từ bộ bikini nàng tiên cá của tôi

Quần legging nàng tiên cá – những thứ này thoải mái nhưng không dày như cái chân điển hình của tôi và trượt xuống một chút trong khi chạy. Sẽ là một nỗi đau khi tiếp tục kéo chúng lên nếu tôi mặc chúng trong một nửa marathon.

Giày chạy bộ – Tôi mang giày chạy bộ điển hình của mình.

Tùy chọn: Tôi đã có một chiếc kẹp hoa với tôi trong trường hợp tôi muốn ghim lại tóc mái của mình. Tôi đã không sử dụng nó.

Một phần nhỏ của lý do tôi muốn ăn mặc như Ariel từ Mermaid nhỏ cho Tinkerbell 10K là mái tóc của tôi bây giờ rất lâu rồi. Tôi cần phải cắt nó vì nó vượt khỏi tầm kiểm soát và đi ra ngoài các bữa tiệc, rất say, uống thuốc từ người lạ ở hẻm, bạn biết, mất kiểm soát.

Dẫu sao thì.

Tôi cần cắt tóc. Và bởi vì tôi sẽ ở đó tại tiệm làm đẹp tóc, tôi đã nghĩ về việc nhận được những điểm nổi bật. Có lẽ. TBD.

Tôi không hỏi ý kiến ​​của bạn về việc liệu tôi có nên nhận được những điểm nổi bật nhất thiết hay không – câu hỏi của tôi là

Bạn có hỏi mọi người ý kiến ​​của họ về cách bạn nên làm tóc hoặc về những gì bạn đang mặc hoặc những thứ tương tự?

Anh em họ của tôi là một nhà tạo mẫu tóc, vì vậy nếu tôi có một câu hỏi về tóc tôi hỏi cô ấy, nhưng tôi không hỏi nhiều người khác ý kiến ​​của họ về những thứ tóc/trang điểm/thời trang.

Tuy nhiên, hai người khác nhau đã cho tôi biết ý kiến ​​của họ về tôi nhận được những điểm nổi bật (cả hai đều bỏ phiếu không). Và tôi nghĩ điều đó thật buồn cười vì họ không biết nhau, có vẻ rất khác biệt và ừm, tôi thậm chí còn hỏi – mỗi người họ tự mình tự mình lên, không được chứng minh.

Câu hỏi: Bạn có hỏi mọi người ý kiến ​​về cách bạn nên làm tóc / váy / người khác không ??

Bạn có nhận lời khuyên của họ không?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn những điều này:

Bán hàng Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử tốt nhất cho người chạy

Bán hàng Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử tốt nhất cho người chạy

Tại đây, một vòng của Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử tốt nhất cho các vận động viên. Đây là một số giá bán tốt nhất yo

Zappos cho giày chạy

Zappos cho giày chạy

Bài này được tài trợ bởi Zappos. Bạn lấy giày chạy ở đâu? Vâng, tôi đã khônge tài nguyên của tôi nhưng tôi vừa thử

Thử thách vui vẻ Ngày 2 – Giày chạy bộ

Thử thách vui vẻ Ngày 2 – Giày chạy bộ

Giày chạy bộ hiện tại của tôi và đề xuất cho giày chạy bộ của bạn. Khi bạn cần giày chạy mới, gợi ý móng chân và bao nhiêu dặm y

Ưu đãi tốt nhất trong ngày cho người chạy 2021

Ưu đãi tốt nhất trong ngày cho người chạy 2021

Thỏa thuận tốt nhất trong ngày tốt nhất để bán hàng trên giày chạy bộ, thiết bị chạy, theo dõi thể dục và nhiều hơn nữa. Danh sách chạy

Làm thế nào để thoát khỏi một con đường chạy bộ chạy bộ và nhiều hơn nữa: AUG Q & A Phần 3

Làm thế nào để thoát khỏi một con đường chạy bộ chạy bộ và nhiều hơn nữa: AUG Q & A Phần 3

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quá kiệt sức để chạy? Làm thế nào để bạn thoát ra khỏi một con đường chạy? Lexus ren up irvine nửa marathon. Chạy giày i

Quần short chạy tốt nhất – Podcast cập nhật và yêu thích của tôi

Quần short chạy tốt nhất – Podcast cập nhật và yêu thích của tôi

Quần short chạy tốt nhất để tránh chafing và đùi chà. Quần short chạy yêu thích của tôi để đào tạo thời tiết nóng. chạy dài sh

⚡ bởi ShareAholic

.

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *