Chia Protein Pudding Recipe

Xin chào và thứ sáu vui vẻ!

Tuần này đã bay qua cho tôi, có lẽ vì tôi bận như một con bọ rùa nhỏ. Chà, bận rộn và lộn xộn kể từ khi tôi hoảng sợ và quyết định bỏ mọi thứ vào chiều hôm qua và làm móng tay và lông mày của tôi.
Video mới nhất của tôi

Học hỏi từ một cuộc chạy xấu
Những cuộc chạy xấu xảy ra – đây là cách tôi di chuyển qua nó và học hỏi từ lần chạy tiếp theo của tôi. Mẹo để giúp bạn trở thành một vận động viên tốt hơn bằng cách trở thành một người quan sát trung lập về việc tập luyện của bạn.

Nhieu video

0 giây 3 phút, 48 giây

Tiếp theo
Golden Retriever sẽ không uống thuốc!
02:19

Trực tiếp
00:00
08:21
03:48

Whew. Bây giờ tôi cảm thấy như một phụ nữ. Kinda sorta.

Và sau đó tôi quyết định giữ cho chủ đề ‘đối xử với bản thân mình và đưa người Thái ra ngoài ăn tối.

Đúng. Vâng, tôi nghĩ rằng tôi sẽ…

Được chứ. Hãy nói về những điều tốt nhất trong tuần!

Đây là những mục yêu thích thứ sáu của tôi…

1. Móng tay hoa oải hương nhạt. Tôi đã nói điều đó trước đây, tôi không phải là một cô gái màu tím. Khi tôi lần đầu tiên nhặt được sơn móng tay này, nó trông có màu hồng hơn, nhưng bây giờ nó khô, nó có một màu hoa oải hương tinh tế – và tôi yêu nó. Vườn hoa hồng Nhật Bản và hoa oải hương may mắn may mắn trông giống nhau.

2. Nước sốt salad mới đến tôi này. Tôi đã mua nó một cách bất chợt sau khi OG Hidden Valley Ranch chạy ra ngoài và tôi đang đào nó! Yêu thích hương vị và nó có men vi sinh, mà tôi đã đọc nhiều hơn.

3. Nỗi ám ảnh mới nhất của tôi – Pudding protein Chia. Công thức dưới đây.

4. Topping nói bánh pudding với các loại hạt, tốt nhất là quả óc chó kẹo.

5. Trà đá. Tôi đang rất chậm cố gắng cắt giảm soda ăn kiêng nên tôi đã đào tất cả các loại trà khác nhau trong những ngày này.

6. Fro-yo !!! Kinda hủy bỏ những nỗ lực soda ăn kiêng của tôi và/hoặc biện minh cho nhu cầu của tôi về một cái gì đó ngọt ngào.

7. Dép thảm yoga của tôi. Chúng là đôi dép thoải mái nhất từ ​​trước đến nay. Tôi đã được nhắc nhở về họ khi ai đó nói 55 là thời tiết lật ngược với họ trong bài viết cuối cùng của tôi. Đó là năm mùa sandal sandal ‘vòng ở SoCal (kinda) nhưng tôi không coi đó là điều hiển nhiên!

Bây giờ cho công thức đó…

Công thức bánh pudding protein Chia

{không chứa gluten. Protein cao. ăn chay.}

Thành phần:

1 chuối chín

2 TB. Hạt Chia

2 TB. Bột bột

3/4 cốc sữa hạnh nhân.

Hướng dẫn: Trộn chuối, bột protein và sữa hạnh nhân. Đổ vào một thùng chứa và khuấy trong hạt chia. Làm lạnh trong ít nhất 3 giờ để thiết lập (cũng hoạt động qua đêm). Vui thích!

Các lựa chọn khác: Trao đổi chuối cho 1/2 cốc dâu tây chín, quả việt quất hoặc xoài! Khuấy trong các loại hạt. Đầu với granola! *Có thể được thực hiện thuần chay với bột protein thuần chay.

Câu hỏi: Điều gì yêu thích của bạn trong tuần này?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục với những điều này:

Dễ dàng 3 thành phần sữa chua popsicles công thức

Dễ dàng 3 thành phần sữa chua popsicles công thức

3 thành phần sữa chua popsicles công thức. đồ ăn nhẹ mùa hè lành mạnh sữa chua đông lạnh với sữa chua California thực sự

Dễ dàng sô cô la Chia Pudding-3 Công thức thành phần

Dễ dàng sô cô la Chia Pudding-3 Công thức thành phần

Dễ dàng sô cô la chia bánh pudding 3 thành phần công thức. Bánh pudding sô cô la nhanh chóng với hạt chia và sữa sô cô la. Protein PAC

Công thức nhúng rau bina đóng gói protein ánh sáng

Công thức nhúng rau bina đóng gói protein ánh sáng

Công thức nhúng atisô của rau bina nhẹ làm trong nồi nấu chậm. Món khai vị dễ dàng này được đóng gói với các chất dinh dưỡng lành mạnh từ V

11 công thức và đánh giá sữa chua Hy Lạp hàng đầu

11 công thức và đánh giá sữa chua Hy Lạp hàng đầu

Đây là một vòng củaTất cả các công thức sữa chua Hy Lạp yêu thích của tôi cộng với một vài đánh giá về hương vị mới và thú vị! Sữa chua Hy Lạp

Công thức queso chile xanh dễ dàng

Công thức queso chile xanh dễ dàng

Công thức QUESO nhanh chóng và dễ dàng. món khai vị potluck tuyệt vời hoặc nhóm. Làm thế nào để làm cho màu xanh lá cây queso nhúng. Thức ăn Mexico

Air Fryer Mojo Potatoes Recipe

Air Fryer Mojo Potatoes Recipe

Công thức Mojos không khí Fowder. Công thức khoai tây mojo dễ dàng trong nồi chiên không khí. nhiên liệu tuyệt vời cho người chạy và để giúp bạn đạt được

⚡ bởi ShareAholic

.

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *