Con lăn bọt Florida cho người chạy này

Xin chào! Tôi cảm thấy rất có trách nhiệm vì tôi đã nhận được một con lăn bọt và một tấm thảm yoga để giữ ở Florida. Đầu gối của tôi đã đau và đó là vì ban nhạc CNTT của tôi cực kỳ chặt chẽ nên tôi thực sự cần phải lăn nó ra.

Thật không may, tôi chỉ phải sử dụng nó một lần khi tôi đến đây vì tôi đã rời đi đêm qua.
Video mới nhất của tôi

Trước khi chúng tôi xem xét người lạ
Trước khi chúng tôi xa lạ bởi Renee Carlino Book Review.
Suy nghĩ nhanh và khuyến nghị cho sách âm thanh. Câu chuyện, người kể chuyện, đánh giá và nhiều hơn nữa về loạt phim A hay.

Nhieu video

0 giây 9 phút, 42 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 4
01:21

Trực tiếp
00:00
08:21
09:42

Tôi đã rời khỏi con lăn này trong FL nhưng vài năm trước khi tôi làm tổn thương ban nhạc CNTT của mình, tôi đã đi du lịch với một con lăn bọt và sử dụng nó trong sân bay. Thật là một kẻ kỳ lạ! Tôi biết.

Thời gian để lái xe đến Tampa…

Tôi hoàn toàn ghi được một hàng thoát lớn hơn căn hộ của tôi! Bùng nổ! Và tôi cũng đã làm một chút. Đó là một phần tuyệt vời của chuyến đi.

Và tôi đã có một layover nhanh chóng ở Phoenix và tìm thấy một quán salad ở sân bay <- yeah !! Yêu nó, tôi thực sự ngây ngất về điều đó. Họ tính phí mỗi ounce như sữa chua. Và tôi đã nhấn chìm nó trong Tapatio bởi vì đó là cách tôi lăn. Và tôi có một số tin xấu… Bạn có thể đã dành cả đời để nghĩ rằng bạn có cha mẹ tuyệt vời và họ có lẽ thực sự tuyệt vời… Nhưng tôi chính thức có mẹ và bố tốt nhất trên thế giới. Họ đón tôi từ sân bay và lái xe riêng để họ có thể mang ô tô và con mèo của tôi và tôi sẽ phải lái xe đến chỗ của họ và tất cả đường về nhà. Peeps của tôi là tốt nhất !!!!! Câu hỏi: Bạn có ước bạn là em gái hoặc anh trai của tôi để bạn cũng có thể có cha mẹ tốt nhất không? Bạn sẽ sủi bọt cuộn trong sân bay? Gửi cho tôi sổ làm việc Tiết kiệm Chia sẻ là quan tâm! Đăng lại tiếng riu ríu Ghim Đăng lại Thư Đăng lại

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *