Giúp tìm ra đối số bình bơ đậu phộng này

Xin chào! Tôi yêu cầu sự hỗ trợ của bạn về một cuộc tranh luận cực kỳ cần thiết bao gồm bơ đậu phộng cũng như tranh cãi với mẹ tôi – hai trong số những điều ưa thích của tôi. (Đùa.)

Tôi đã đi qua nhà của bố mẹ tôi vào cuối tuần này. Họ là người giỏi nhất vì họ đã xử lý để nâng tôi lên khoảng 2% điển hình cũng như vì họ có Ceviche.
Video mới nhất của tôi

Những gì tôi ăn trong một ngày – Phiên bản chạy bộ
Những gì tôi đã ăn trong một ngày. Nhật ký thực phẩm từ một người chạy hiện không được đào tạo cho một cuộc đua marathon hoặc nửa marathon. Bữa sáng, bữa trưa, bữa tối cũng như đồ ăn nhẹ cộng với mẹo.

Nhieu video

0 giây 14 phút, 26 giây

Tiếp theo
Chạy đề xuất giữ sức khỏe trong quá trình dịch covid19
02:25

Trực tiếp
00:00
08:21
14:26

Tại một số điểm trong một chút của tôi, tôi thấy cái lọ bơ đậu phộng (khổng lồ) này trên quầy – đầy nước xà phòng. Gì?

Sau một số nghi ngờ dữ dội (chủ yếu được thúc đẩy bởi sự thật mà tôi hiểu rằng tôi có thể đã cạo rất nhiều chiếc PB đó bằng một cái muỗng cũng như có một món ăn nhẹ tốt) Tôi phát hiện ra rằng mẹ tôi đang rửa bình PB. Ừm, được rồi… Tại sao?

Cô mặc quần áo bơ đậu phộng trước khi đặt chúng vào thùng rác. Cô khẳng định rằng điều này là khá điển hình cũng như cần thiết.

Tôi không đồng ý.

Cô tin rằng nhiều người đã giặt đồ những thứ như lọ PB trước khi tái chế chúng.

Tôi nhận được 98% PB ra khỏi bình bằng một cái muỗng vì vậy điều này thực sự không cần thiết đối với tôi. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không dành một lượng thời gian toàn diện với việc giảm PB cuối cùng ra khỏi bình – tôi tin rằng nó không cần thiết.

Lý thuyết của tôi là vị trí tái chế phải làm sạch bất cứ thứ gì để rửa gấp đôi thực sự làm lãng phí nước.

Tôi đã googled nó để biết thêm thông tin…

Và hóa ra rất nhiều người hỏi chính xác làm thế nào để làm sạch lọ PB hoặc nếu họ phải làm. Chúng tôi ở cùng với nhau! Bạn có cảm thấy như vậy là một khoảnh khắc liên kết không? Tất cả chúng ta yêu cầu tái chế cũng như ăn PB. Tuy nhiên, chúng ta cũng yêu cầu giặt giũ PB ??

Làm thế nào để bạn lấy bơ đậu phộng ra khỏi bình để tái chế?

Monican Câu trả lời: Ăn nó. Cạo nó ra với một muỗng trà đá dài.

Nhưng có những hướng dẫn cụ thể cho các lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, hãy hỏi nhà tái chế khu vực của bạn hoặc thị trưởng hoặc linh mục hoặc bất cứ ai có phí của chương trình tái chế trong khu vực của bạn.

Nói về những thứ thực phẩm ngẫu nhiên từ cha mẹ tôi – họ đã có ceviche cũng như thêm bơ vào nó. Làm điều đó.

Và tôi tin rằng tôi đã phát hiện ra ưu đãi 99 cent đáng kinh ngạc nhất trong suốt cuộc đời của tôi. Điều này là điên. Tôi đã liên kết với một người tiêu dùng cửa hàng 99 xu về điều này. Cả hai chúng tôi đã đi lấy một chiếc xe đẩy cũng như tôi có một chiếc cho bố mẹ tôi cũng như một cái cho anh trai tôi

Trước khi tôi đánh cha mẹ vào cuối tuần này, tôi đã chạy 16 dặm. Đó là lần đầu tiên của tôi chạy dài hơn 13,1 dặm trong một thời gian dài.

Thật khó khăn cho tôi để chạy ra ngoài một tình huống chủng tộc. Tôi thích chạy các cuộc đua khi chạy dài hoặc chạy theo các hoạt động tuy nhiên tôi không cảm thấy chuẩn bị cho 26,2 dặm. Tôi mong muốn có nhiều cuộc đua hơn 20 dặm.

Dẫu sao thì. Tôi đã xây dựng số dặm của mình trở lại vì có rất nhiều cuộc đua marathon mùa thu ở Nam California (UM, cũng như rất nhiều địa điểm khác). Vì vậy, tôi đã nắm lấy Lil của tôi hôm nay, người lập kế hoạch cũng như ở lại với nó.

Trong tuần tôi đã tin vào bánh rán rất nhiều. Trong một số trường hợp, điều này xảy ra thường xuyên hơn hoặc dữ dội hơn nhiều so với các thời điểm khác.

Tôi không thể lấy nó ra khỏi tâm trí của mình nên tôi đã chọn đi rất lớn và nhận được 6 chiếc bánh rán. Tất cả cho tôi.

Được rồi, Boston Crème Pie One không phải là đối với tôi – Tôi đã đưa một người đó cho bố tôi. Cũng như tôi đã chia sẻ phần còn lại của họ với gia đình của tôi. Bùng nổ.

Lựa chọn số 1 của tôi là lớp phủ đầy mịn. Vị trí bánh rán trong khu vực của tôi làm cho một chiếc bánh rán việt quất thực sự tuyệt vời. Cũng như màu cam thực sự tuyệt vời quá, tất cả các địa điểm bánh rán có các tùy chọn này không?

Hướng dẫn cuộc sống tốt nhất của tôi Phần 1:

1. Đặt bánh rán của bạn vào lò vi sóng trong vài giây (không dài như vậy).

2. Có thẻ quà tặng trong tay từ một cửa hàng tạp hóa khu vực hoặc địa điểm tuyệt vời nhanh chóng để đưa ra nếu bạn thấy ai đó yêu cầu thức ăn hoặc tiền.

3. Được tiếp tục…

Thăm dò ý kiến: Bạn có giặt hoặc rửa sạch lọ bơ đậu phộng (hoặc các mặt hàng tương tự) trước khi tái chế không?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lạiThư

Đăng lại

Tiếp tục chọn những điều này:

Những gì tôi ăn trong một ngày – cho người chạy

Những gì tôi ăn trong một ngày – cho người chạy

Những gì tôi ăn trong video một ngày của một người chạy. Nhật ký thực phẩm của bất cứ thứ gì tôi ăn một ngày nào đó bữa sáng, bữa trưa, bữa tối cũng như đồ ăn nhẹ. thêm

Các cuộc đua tốt nhất trong năm, chạy cũng như công thức nấu ăn!

Các cuộc đua tốt nhất trong năm, chạy cũng như công thức nấu ăn!

Chính xác là tôi đã chạy bao nhiêu dặm trong năm nay. Các cuộc đua tốt nhất cũng như chạy các đề xuất tất cả trong một bài! Kiểm tra tổng số dặm cũng như Calo

Những gì hủy bỏ Boston Marathon ngụ ý khi chạy – Podcast 125

Những gì hủy bỏ Boston Marathon ngụ ý khi chạy – Podcast 125

Chính xác thì làm thế nào Boston Marathon hủy bỏ hiệu ứng tất cả các vận động viên vào năm 2020. Cuộc đua của bạn sẽ là ảo? Chaning ngày dài của tôi cũng như bo

3 hack để lấy nước trong khi chạy

3 hack để lấy nước trong khi chạy

Chính xác làm thế nào để lấy nước trong khi chạy mà không phải mang nó. 3 hack cho hydrat hóa trên đường chạy không cần thiết bị

Tóm tắt cuộc đua Disney World 5K

Tóm tắt cuộc đua Disney World 5K

Tóm tắt cuộc đua Walt Disney World 5K. Chạy Disney Expo, cuộc đua 5K cũng như bắt đầu hình ảnh dòng. Đề xuất chạy WDW Race Cuối tuần

Coronavirus cho người chạy – những gì bạn yêu cầu phải biết

Coronavirus cho người chạy – những gì bạn yêu cầu phải biết

Thông tin coronavirus cho người chạy. Bạn có thể chạy trong đợt bùng phát Covid19. Liệt kê các cuộc đua marathon bị hủy bỏ hoặc trì hoãn D

⚡ bởi ShareAholic

.

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *