Hội thảo Pac-12 tuyên bố luật sư thể thao George Kliavkoff là Ủy viên mới

Hội thảo PAC-12 đã thông báo rằng luật sư thể thao George Kliavkoff đã được bổ nhiệm làm ủy viên PAC-12. Hợp đồng năm năm của anh bắt đầu vào ngày 1 tháng 7.

Kliavkoff (Klē-ãv-cough), 54 tuổi, tham gia hội thảo PAC-12 từ MGM Resort International, nơi ông là chủ tịch của Entertainment cũng như thể thao.

Ở mỗi bước trong sự nghiệp của mình, George đã điều hướng phức tạp, nhanh chóng thay đổi môi trường cũng như là một người xây dựng sự đồng thuận thành công, chủ tịch của Đại học Oregon Michael H. Schill, chủ tịch của Ủy ban Duyệt năm thành viên. Sau đó, George George là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn với một nền tảng phi thường như một môn thể thao tiên phong, giải trí cũng như giám đốc truyền thông kỹ thuật số, cũng như chúng tôi rất vui mừng cũng như vinh dự rằng ông đã đồng ý kết thúc việc làm ủy viên Pac-12 tiếp theo của chúng tôi. Ông là nguyên mẫu mới cho một ủy viên thể thao. Trong khi George có kinh nghiệm thể thao sâu sắc, sở hữu lớn nhất của anh ta là khả năng lắng nghe, liên kết với các nhóm khác nhau, khám phá nền tảng điển hình, hợp tác, cũng như điều hướng một cảnh quan đang phát triển. Chúng tôi tin rằng các kỹ năng chung của George, cũng như kinh nghiệm sẽ cuối cùng trở nên phổ biến hơn trong lãnh đạo thể thao đại học.

Một môn thể thao thành đạt cũng như giám đốc điều hành giải trí

Trong nhiệm kỳ của mình tại MGM Resorts International, Kliavkoff đã quản lý một trong những doanh nghiệp giải trí trực tuyến lớn nhất cũng như thể thao trên thế giới cũng như giám sát chi tiêu tài trợ của công ty với chuyên gia cũng như các giải đấu thể thao đại học, các hội nghị bao gồm cả Pac-12 nam cũng như các giải đấu bóng rổ của phụ nữ cũng như trò chơi Giải vô địch bóng đá Pac-12 và các đội. Ngoài ra, ông đã lãnh đạo các nỗ lực bán hàng tài trợ trên toàn thế giới của công ty cũng như ngồi trong hội đồng quản trị của BetMGM, một trong ba công ty cá cược thể thao lớn nhất của Hoa Kỳ.

Kliavkoff bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một luật sư tại các công ty luật nổi tiếng ở Los Angeles cũng như Seattle cũng như có bằng cử nhân báo chí của Đại học Boston cũng như bằng tiến sĩ luật học của Viện Luật Đại học Virginia.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
E-mail

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *