Invisalign – tôi trước video và tại sao tôi thậm chí nghĩ rằng tôi cần nó

Xin chào! Tôi đã có Invisalign hôm nay! Đây là loại ngẫu nhiên, nhưng tôi muốn chia sẻ quy trình với bạn từ ngày 1. Tôi đã làm một video nhanh để chia sẻ trước khi bạn có thể thấy tôi nói lý tưởng như thế nào sau khi nhận được nó. Hãy cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về nó.

Tôi cũng muốn chia sẻ lý do tại sao tôi có Invisalign. (Đây không phải là một bài đăng được tài trợ. Chỉ cần nói bởi vì tôi đã sử dụng tên thương hiệu rất nhiều.)
Video mới nhất của tôi

Mặt mặt nạ để chạy hoặc đi bộ bên ngoài mẹo
Đối mặt với ý tưởng mặt nạ để chạy hoặc đi ra ngoài trong quá trình dịch coronavirus. Bạn có phải đeo mặt nạ và lựa chọn tốt nhất cho người chạy.

Nhieu video

0 giây 7 phút, 15 giây

Tiếp theo
Golden Retriever sẽ không uống thuốc!
02:19

Trực tiếp
00:00
08:21
07:15

Tôi đã suy nghĩ về nó trong khoảng một năm. Vào lúc 6 tháng kiểm tra nha khoa vào tháng trước, tôi đã hỏi về nó một lần nữa và đưa ra quyết định chỉ chọn nó. Tôi đã tranh luận về nó một lúc vì nó không thực sự giống như tôi cần nó.

– Tôi đã niềng răng ở trường trung học. Vì vậy, răng của tôi trông khá thẳng.

– Khi tôi chỉ ra nó với một vài người bạn, họ nói rằng nó không thực sự giống như tôi cần nó.

– Nhưng trên máy ảnh/video của tôi, răng dưới cùng của tôi trông quanh co. Không, nó không phải là ngày tận thế mà là một cái gì đó mà tôi đã quan sát một thời gian trước đây.

Răng dưới cùng của tôi chỉ là một chiều cao tương tự để chúng trông vẹo trên video. Năm ngoái tôi đã hỏi nha sĩ rằng họ có thể nộp chúng xuống để họ có cùng chiều cao không. Ừm, rõ ràng đó không phải là một điều. Tôi đoán tôi đã làm nó lên. HA! Monican cổ điển.

Nha sĩ cho biết Invisalign có thể giúp sắp xếp lại răng đáy của tôi theo một đường thẳng và điều này sẽ khiến chúng có cùng chiều cao.

Tôi đã làm điều đó vào năm ngoái, nhưng giữ nó ở phía sau hình ảnh chuyển động não của tôi trong một thời gian. Xem xét rằng tôi đã làm nhiều video hơn gần đây, tôi đã quan sát nó nhiều hơn (hãy xem kênh YouTube của tôi).

Tôi nhận ra rằng răng dưới của tôi trông quanh co nhưng đây sẽ là một vấn đề nếu tôi không mở miệng rất nhiều khi tôi nói chuyện. Tôi rất nhiệt tình vì vậy nói to và to lớn và tạo ra những cử chỉ tay điên rồ, đó là những gì tôi làm. Tôi không muốn thay đổi cách tôi nói chuyện hoặc tự ý thức về nó. Rất hoạt hình là một phần của Monican của bạn. Vì vậy, tôi chỉ có thể sửa chữa răng đáy của mình khi xem xét rằng đó chỉ là một thứ vật lý và giữ cho tôi.

Được rồi. Đếm tôi vào. (Kiểm tra video nơi tôi mô tả điều này và bạn cũng có thể thấy nó một chút.)

Invisalign trước video

Làm thế nào tôi nói chuyện chỉ 10 phút sau khi đưa chúng vào lần đầu tiên và cách tôi biện minh cho việc mua hàng bề ngoài này.

Trong các tin tức không phải là răng…

Sáng nay tôi thấy một cây Duster kỳ lạ trên đường chạy của tôi…

Và tôi đã xác định một con kỳ lân tại cửa hàng 99 cent! Lưu ý rằng nó $ 3,99. Chết tiệt, 99 đang đi bộ giá của họ!

Tôi thậm chí còn nhớ những gì tôi đã có cho bữa sáng, có lẽ giống như mọi khi. Nhưng tôi đã chụp một bức ảnh của cùng một bữa trưa như mọi khi. Viết blog thực phẩm tuyệt vời, phải không? Nó có thể dự đoán được nhưng nó có những gì tôi thích

Ồ! Và tia lửa dừa dứa đã trở lại trong khi nguồn cung cấp cuối cùng !!

Lần trước nó đã được bán hết sau 48 giờ. Tôi đã bỏ lỡ nó lần cuối cùng và rất may đã có thể ghi được một số từ Skinnyrunner. Tôi có lẽ phải có thêm để chia sẻ

Câu hỏi: Bạn đã có niềng răng?

Bạn đã thực hiện Invisalign chưa?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *