Ngày xửa ngày xưa, một cô gái tóc đỏ Mexico đã gặp một nghệ sĩ trẻ con đến từ Florida.

Họ đã yêu nhanh chóng và khó khăn trong tình yêu.
Video mới nhất của tôi

Đối mặt với đề xuất mặt nạ để chạy và đi bộ bên ngoài
Mặt nạ để chạy và đi ra ngoài trong quá trình dịch coronavirus.
Bạn có cần đeo mặt nạ không? Mặt nạ nào là tốt nhất cho người chạy và người đi bộ?

Kiểm tra lựa chọn tốt nhất của tôi cho một mặt nạ.
Cộng với các khuyến nghị của CDC về thời điểm đeo mặt nạ và loại nào trong quá trình dịch Covid19.
Thêm trên Runeatrepeat.com

Nhieu video

0 giây 7 phút, 15 giây

Tiếp theo
Tập luyện cơ thể thấp hơn 4 phút cho người chạy
04:49

Trực tiếp
00:00
08:21
07:15

Họ đã làm những điều điên rồ…

Và đi phiêu lưu…

Hôm nay đánh dấu 2 năm vì họ kết hôn trong một lâu đài ở Paso Robles, CA.

Vì nó ở trong một lâu đài, chủ đề đám cưới là vương giả và cổ điển

Với vàng, creme và màu xanh lá cây

Mặc dù cô ấy đã quên tay áo có thể tháo rời trong ngày cưới của mình…

(Khi cô ấy đặc biệt không muốn có một chiếc váy không tay…)

Nó vẫn còn kỳ diệu.

Và vui vẻ…

Cô ấy nói đùa rằng cô ấy đã kết hôn với chiếc bánh… (một phần đúng)

Vì vậy, hôm nay sẽ có bánh – Bánh kỷ niệm! Đó là truyền thống nhỏ bé của chúng tôi (hoặc ít nhất là chúng tôi đã chọn điều đó vào ngày kỷ niệm đầu tiên của chúng tôi!).

Và sẽ có tình yêu và nói chuyện và thời gian chất lượng.

Bạn có thể đọc nhiều hơn trên tab đám cưới của tôi.

Viết blog là ưu tiên của tôi vào thời điểm đó, vì vậy tôi đã viết về đám cưới rất tốt. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy tiếp tục và hỏi trong các bình luận hoặc qua email

Tôi sẽ gặp bạn vào ngày mai <3 Gửi cho tôi sổ làm việc Tiết kiệm Chia sẻ là quan tâm! Đăng lại tiếng riu ríu Ghim Đăng lại Thư Đăng lại Tiếp tục chọn những điều này: 3 Công thức bánh kếp chuối thành phần 3 Công thức bánh kếp chuối thành phần Dễ dàng 3 Thành phần Công thức bánh kếp chuối. Công thức ăn sáng nhanh này chỉ có 3 thành phần mà bạn có thể đã có! Đó là gluten hoàn toàn miễn phí và protein cao trong một ngày trong tuần hoặc 6 Ý tưởng hộp đồ ăn nhẹ đóng gói protein lành mạnh 6 Ý tưởng hộp đồ ăn nhẹ đóng gói protein lành mạnh Một vòng tròn lành mạnh và dễ dàng gồm 6 cách khác nhau để DIY hộp ăn nhẹ protein của riêng bạn! Làm cho phần này trong thói quen chuẩn bị bữa ăn của bạn và tránh ăn vặt không suy nghĩ hoặc một sự sụt giảm năng lượng buổi chiều. Nhiều như tôi yêu thích thức ăn và những bữa ăn được chuẩn bị tuyệt vời, tôi nghĩ rằng ăn vặt là thứ tôi thích nhất. Nó cũng là một cái gì đó tôi đấu tranh ... Đọc thêm về 6 ý tưởng hộp đồ ăn nhẹ đóng gói protein lành mạnh Những gì tôi ăn trong một ngày - cho người chạy Những gì tôi ăn trong một ngày - cho người chạy Những gì tôi ăn trong video một ngày của một người chạy. Nhật ký thực phẩm của tất cả mọi thứ tôi ăn một ngày ăn sáng, bữa trưa, bữa tối và đồ ăn nhẹ. cộng với đề xuất về thực phẩm sản phẩm yêu thích của tôi Thanh protein tốt nhất cho người chạy- ăn gì trước và sau khi chạy Thanh protein tốt nhất cho người chạy- ăn gì trước và sau khi chạy Thanh protein tốt nhất cho người chạy. Ăn gì trước khi chạy, sau khi chạy và đồ ăn nhẹ. 5 quán bar yêu thích hàng đầu của tôi và sự cố dinh dưỡng Half Marathon trong 10 tuần kế hoạch đào tạo và danh sách đóng gói cuộc đua Half Marathon trong 10 tuần kế hoạch đào tạo và danh sách đóng gói cuộc đua Kế hoạch đào tạo nửa marathon. Hoàn toàn miễn phí trong lịch trình marathon nửa tuần miễn phí với những ngày chạy và kéo dài. Danh sách đóng gói ngày đua và ăn gì trong khi đào tạoMassage Envy Chemical Peel- xem xét và trước và sau hình ảnh Massage Envy Chemical Peel- xem xét và trước và sau hình ảnh Bài đăng này được viết với sự hợp tác với Massage Envy, tuy nhiên tất cả các ý kiến là của riêng tôi. Xin chào! Trong vài tháng qua, tôi đã làm việc với Massage Envy và tận hưởng các dịch vụ khác nhau mà họ cung cấp. Đầu tiên, đó là một phiên kéo dài cơ thể tại Massage Envy, sau đó đó là một buổi mát xa và bây giờ tôi ... đọc nhiều hơn về đánh giá Peel Chemical Peel, và sau và sau hình ảnh ⚡ bởi ShareAholic .

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *