Lexus Lace Up 10k dẫn đến Bacon Nation

Xin chào! Thế nào rồi? Tôi đã điều hành Lexus Lace Up 10k ở Quận Cam vào cuối tuần này cũng như muốn chia sẻ những phần tốt nhất của cuộc đua cũng như bữa tiệc sau cuộc đua.

Ồ, cũng như tôi muốn chia sẻ phần tốt nhất trong cuộc sống của tôi tốt nhất bây giờ, vì tôi đang làm việc với chuỗi cuộc đua để hỗ trợ chia sẻ mã tỷ lệ chiết khấu cũng như đề cập đến nó trên Instagram cũng như Facebook những người đẹp tại Lexus cung cấp để tài trợ cho tôi một chiếc xe trong tuần. Ừm. Thật đáng kinh ngạc! Tôi đã không hiểu những gì mong đợi tuy nhiên họ đã mang đến cho tôi bất cứ điều gì tôi có thể muốn trong một chiếc xe hơi.
Video mới nhất của tôi

5 phút chạy ấm lên
Khởi động nhanh cho người chạy. 5 phút chạy khởi động trước khi bạn chạy. Chính xác làm thế nào để chuẩn bị để chạy. gợi ý về những việc cần làm trước khi bạn chạy

Nhieu video

0 giây 5 phút, 34 giây

Tiếp theo
Du lịch Jane đánh giá
08:01

Trực tiếp
00:00
08:21
05:34

Cái gì mà đó? Chà, bởi vì tôi đã hỏi…

Mọi thứ tôi muốn trong một chiếc xe hơi: Màu đỏ. ghế nóng. Mái mặt trăng.

Ồ, cũng như nó có một người giữ dưa hấu trong xe tải.

Tôi lái xe đến hội chợ trong chuyến đi mới thanh lịch của mình…

Tôi đã đi đến hội chợ một ngày trước cuộc đua. Nó rất đơn giản để vào cũng như ra ngoài để lấy chiếc áo sơ mi, áo phông của tôi cũng như kiểm tra gấp đôi thời gian bắt đầu cũng như khóa học đua.

Bạn nhận được một túi có thể tái chế, tee công nghệ cũng như chương trình mà tôi rất vui mừng về thực phẩm, một trong những thanh clif mới đầy đó!

Cuộc đua bắt đầu thực sự khá gần với nơi tôi trực tuyến nên tôi đã phải dậy sớm. Thật tuyệt vời khi không được vội vàng (như tôi thường là vì tôi luôn luôn muộn).

Đây là bức ảnh duy nhất tôi nhận được ở dòng bắt đầu. Tôi đã không ngụ ý đầy đủ về việc bắt được người đàn ông chụp ảnh tự sướng trước, tuy nhiên tôi cảm thấy như đó là một bức ảnh tuyệt vời của anh ấy vì vậy tôi tin rằng nó ổn chứ?

Cuộc đua là hơi đồi núi vì bạn đi lên cũng như xuống đường.

Ở vạch xuất phát, Pam tìm thấy tôi cũng như chúng tôi chạy cùng nhau trong 2 dặm. Thật tuyệt vời khi bắt kịp cô ấy.

Lexus Lace Up 10k Lần cuối cùng: 48:16:55 – Tốc độ điển hình 7:46

Có rất nhiều lợi thế cho các vận động viên của các cuộc đua Lexus Lace Up.

Họ có một trạm hình ảnh nơi họ cung cấp các bản in của những bức ảnh mà bạn xuất bản lên Instagram với hashtag #lexuslaceup

Các bức ảnh xuất hiện ngay lập tức để bạn có thể dừng lại ở trạm ảnh sau khi bạn cập nhật mạng xã hội giữ hashtag đó cũng như lấy ảnh của bạn từ bảng!

Nhưng nó rất buồn cười…

Vì tôi có thời gian để lộn xộn trước cuộc đua, tôi đã xuất bản một video Instagram nhanh chóng yêu cầu các đề xuất cho các bài hát chạy tuyệt vời. Tôi đã dán nhãn cuộc đua vì tôi đã chuẩn bị cho nó. Cũng như khi tôi đi lấy ảnh của mình từ gian hàng, tôi đã tìm thấy khuôn mặt của mình ra khỏi giường! HA!

Có những hoạt động thú vị cho những người trẻ tuổi cũng như một cuộc đua trẻ con.

Perk ưa thích của tôi là cuộc diễu hành xe tải thực phẩm sau cuộc đua! Nó không phải là một cuộc diễu hành chính hãng, tuy nhiên tôi thích gọi điện thoại cho nó.

Mỗi người chạy đều nhận được một vé cho một bữa ăn hoàn toàn miễn phí để sử dụng tại bất kỳ loại xe tải thực phẩm nào.

Tôi đã đến Bacon Nation. Đi lớn!

Đây là chiếc burger mặt trời mọc.

Nhìn chung – đó là một vụ nổ. Tôi rất biết ơn vì nó chỉ là 10K – Tôi chắc chắn không cảm thấy như tôi đang ở trong hình dạng tuyệt vời để làm một nửa marathon vững chắc bây giờ. Thật tuyệt vời khi thấy Pam cũng như đó là một số thực phẩm xuất sắc sau khi chạy.

Nếu bạn muốn chạy các cuộc đua Lexus Lace Up khác, bạn có thể được giảm 10% với mã tỷ lệ chiết khấu: RER10

Câu hỏi: Tôi thường trực tuyến tại Watermelon Nation, tuy nhiên hôm nay đó là Bacon Nation, bạn trực tuyến vào quốc gia nào ngày hôm nay?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn những điều này:

Tỷ lệ chiết khấu cuộc đua cũng như mã phiếu giảm giá Code-Rnr San Diego, Lexus Lace Up, Revel Marathon cũng như nhiều hơn nữa!

RTỷ lệ chiết khấu ACE cũng như mã phiếu giảm giá Code-Rnr San Diego, Lexus Lace Up, Revel Marathon cũng như nhiều hơn nữa!

Vòng mới của mã giá chiết khấu cuộc đua cho cuộc đua marathon sắp tới, nửa marathon, 10k cũng như các cuộc đua 5K. Điều này bao gồm RNR San Di

ren up irvine nửa marathon

ren up irvine nửa marathon

Lexus Lace Up Race Irvine Half Marathon. Vùng màu cam chạy một nửa, 5K, kết quả chuyển tiếp cũng như tóm tắt lại. 2019 ren up chạy đĩa đua

Chạy mã giảm giá chiết khấu 5K 10K của Jurassic Jurassic

Chạy mã giảm giá chiết khấu 5K 10K của Jurassic Jurassic

Universal Studios Race Jurassic 5K cũng như mã tỷ lệ chiết khấu 10k để tiết kiệm khi đăng ký. Chạy cuộc đua toàn cầu vào tháng 11 năm 2019 c

Lexus Lace Up Half Marathon Kết quả cũng như mã tỷ lệ chiết khấu cho các cuộc đua tiếp theo

Lexus Lace Up Half Marathon Kết quả cũng như mã tỷ lệ chiết khấu cho các cuộc đua tiếp theo

Lexus Lace Up Irvine Half Marathon 5K Kết quả. Tóm tắt cuộc đua của chương trình Surface Line cũng như chương trình đua ở Nam California.

Mã giảm giá chiết khấu của Lexus Lace Up cho nửa cuộc đua marathon 10k cũng như 5K chạy

Mã giảm giá chiết khấu của Lexus Lace Up cho nửa cuộc đua marathon 10k cũng như 5K chạy

Lexus Lace Up Running Series Tỷ lệ chiết khấu Mã tỷ lệ Monica10 – Sử dụng mã phiếu giảm giá này để tiết kiệm 10% trên một nửa marathon

Tóm tắt cuộc đua 10K của Disney World

Tóm tắt cuộc đua 10K của Disney World

Chạy Disney World Marathon Cuối tuần 2022. Đánh giá cuộc đua Disney 10K cũng như tóm tắt. Top 10 hình ảnh cũng như những khoảnh khắc từ cuộc chạy

⚡ bởi ShareAholic

.

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *