Mất cuộc chiến trên Internet chống lại Al Gore (vần với con điếm)

Tôi đã dành cả ngày để chống lại Internet và tôi đã thua.

Vì một số lý do sau khi người đàn ông truyền hình đến Internet của tôi không hợp tác. Tôi sẽ đổ lỗi cho anh ta, nhưng nó có nhiều khả năng là máy tính xách tay 6 tuổi của tôi cần phải được lấy lại và đưa ra khỏi nó. Về cơ bản, tôi đã dành hơn 8 giờ hôm nay để cố gắng kết nối internet, chửi rủa, khởi động lại, gọi bàn trợ giúp, khóc, phàn nàn và khởi động lại. Ugh.
Video mới nhất của tôi

Tôi đã có một bài kiểm tra Covid-19
Nhận một bài kiểm tra coronavirus – Cách thức hoạt động, cảm giác của nó, trải nghiệm của tôi và hơn thế nữa. Tôi đã nhận được bài kiểm tra thông thường và Ben đã kiểm tra nhanh Covid-19.

Nhieu video

0 giây 5 phút, 16 giây

Tiếp theo
Đối mặt với đề xuất mặt nạ để chạy và đi bộ bên ngoài
07:15

Trực tiếp
00:00
08:21
05:16

Giữa buổi chiều tôi đã có một ly sinh tố bí ngô trong một cái bát và một thanh protein sau đó một chút. Bột Vega Vanilla Chai có một chút màu xanh lá cây nên màu sắc không quá bí ngô nhưng hương vị là!

Spatchcock Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi đã xuất hiện quá khô nên tôi đã chọn làm món phở gà tây với một nửa của nó ngày hôm nay. Tôi đã thêm một vài hỗn hợp màu xanh lá cây phía nam này cho một số sức mạnh siêu thực phẩm bổ sung.

Được phục vụ với bánh mì nướng tỏi – Tôi có thể ăn những rắc vàng tỏi đó thẳng lên! Bạn đã thử chúng chưa?! Thật tốt. Tôi chắc chắn rằng bây giờ tôi đã ăn tỏi, nhưng tôi không thể tự dừng lại.

Tôi đã buộc Internet từ điện thoại của mình để viết bài đăng này và sắp giao chiếc Lapper của tôi cho người đàn ông mà tôi kết hôn để cố gắng sửa chữa. Nhưng, tất cả chúng ta đều biết tôi cần một máy tính xách tay mới (và bởi chúng tôi, tôi ngụ ý về tôi). Tôi đã dành cả ngày để tìm kiếm doanh số bán hàng thứ hai trên mạng cho một máy tính xách tay mới-> nếu internet của tôi hoạt động địa ngục-o!

Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi đã bỏ lỡ xe buýt hoặc thuyền hoặc thảm ma thuật và sẽ tiếp tục đi với thiết bị 22 pound với tôi trong khi tôi đi du lịch. Ít nhất nó được tính là sự rèn luyện sức mạnh của tôi cho ngày khi tôi đi bộ quanh sân bay Atlanta với thứ này trong vòng tay của tôi #MexicAngirlProbols #BloggerProbols

Hãy để tôi sống một cách gián tiếp thông qua bạn – bạn có ghi điểm vào Thứ Sáu Đen hoặc Thứ Hai Điện Tử không ??

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *