Nghiên cứu cho thấy một số lượt truy cập phụ gây tổn hại cho chức năng não

như đã thảo luận trước đây cũng như sparring thường xuyên có thể có tác động bất lợi hơn nhiều đối với chức năng não so với tần suất loại trực tiếp trong cạnh tranh. Một nghiên cứu thậm chí còn nhiều nghiên cứu giải quyết các tác động của các bản hit phụ tích lũy vừa được công bố gần đây trên tạp chí Thần kinh học. Bạn có thể khám phá một bản tóm tắt của nghiên cứu ở đây.

Tác giả đã so sánh một nhóm khúc côn cầu NCAA cũng như các cầu thủ bóng đá với một nhóm không liên lạc với các vận động viên thể thao NCAA. Việc liên lạc với các vận động viên đã sử dụng mũ bảo hiểm dụng cụ ghi lại lịch sử thời gian tăng tốc của đầu tuân thủ tác động. Các vận động viên đã thực hiện các bài kiểm tra nhận thức trước đây cũng như sau mùa giải. Một phần cao hơn của việc liên lạc với các vận động viên thể thao được thực hiện kém hơn nhiều so với dự đoán trong các bài kiểm tra mùa xuất bản. Khám phá mới đã được thực hiện. Có một mối liên hệ giữa điểm số nghèo hơn cũng như điểm số cao hơn trên một số số liệu phơi nhiễm hiệu ứng đầu.

Trong một nghiên cứu thậm chí nhiều nghiên cứu được công bố trong tuần này, có báo cáo rằng một mùa của các cú đánh khó khăn bao gồm các sửa đổi có thể đo lường được trong chất trắng của não với chính sách chấn động cũng như blog pháp luật báo cáo rằng mức độ sửa đổi chất trắng trong liên lạc Với các vận động viên thể thao cao hơn ở những người thực hiện kém hơn nhiều so với dự kiến trong các bài kiểm tra về trí nhớ cũng như học tập, cho thấy một liên kết có thể ở một số vận động viên giữa chính xác mức độ khó/thường xuyên của họ, thay đổi chất trắng, cũng như nhận thức, nhận thức, hoặc trí nhớ cũng như khả năng tin tưởng.

Điểm mấu chốt là cuộc tấn công khó khăn phải trả phí. Bộ não chỉ có thể có một số lượng hữu hạn của các cú hích trước khi những hậu quả không thuận lợi diễn ra. Các vận động viên chiến đấu sẽ làm tốt để không chỉ ý thức về điều này, tuy nhiên để phát triển khôn ngoan cũng như không chịu thiệt hại không cần thiết trong khi tập luyện.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Nghiên cứu – Kết quả mùa bóng đá duy nhất trong các thay đổi não bộ quan trọng của người Hồi giáo 1, 2017in “Nghiên cứu an toàn”
Tạp chí Neurotrauma nói về hiệu ứng đầu trong thể thao cũng như suy thoái não ngày 27 tháng 10 năm 2016in “Nghiên cứu an toàn”
Nghiên cứu – Những cú đánh phụ lặp đi lặp lại cũng kém như chấn động cho suy giảm não dài hạn 21, 2016in “Nghiên cứu an toàn”

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *