Phillips Nizer thuê Ed Schauder để lãnh đạo Phương pháp luật thể thao mới

Phillips Nizer () đã tiết lộ rằng Edward H. Schauder, một luật sư thể thao chuyên nghiệp, đã được thuê để lãnh đạo thực hành pháp luật thể thao của công ty. Schauder gia nhập công ty với tư cách là đối tác trong văn phòng thành phố New York sau khi rời Steiner Sports, nơi ông làm cố vấn chung cũng như phó chủ tịch điều hành cấp phép cho Công ty Gemorabilia thể thao.

Schauder có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh phức tạp cũng như các giao dịch tài chính, bao gồm khuyến khích khách hàng sáp nhập cũng như mua lại, đầu tư mạo hiểm, cũng như các dịch vụ vốn chủ sở hữu – phần lớn đã có được trong ngành thể thao. Trải nghiệm đó phải kết hợp tốt với Phillips Nizer, nơi đã có một phương pháp mạnh mẽ xung quanh tài sản dân cư trí tuệ cũng như luật hưởng thụ.

Chuyên môn pháp luật thể thao của Ed Ed bổ sung thêm một khía cạnh cho công ty của chúng tôi, đối tác của Phillips Nizer Nizer Managing Marc Landis. Anh ấy liên quan đến chúng tôi cực kỳ tôn trọng vì sự nhạy bén về pháp lý cũng như dịch vụ trong các ngành thể thao cũng như các ngành công nghiệp hưởng thụ, nơi anh ấy đã đàm phán rất nhiều sự chứng thực, tài trợ cũng như các đề nghị cấp phép với các vận động viên nổi tiếng cũng như các thương hiệu.

Trong số những thành tựu của Schauder là sự phát triển của một chương trình quảng cáo thể thao khéo léo, mà anh ta có thể bảo đảm cũng như tài sản dân cư trí tuệ thị trường cho một vài đội thể thao, bao gồm cả năm 1969, Yankees năm 1977, cũng như Là đội khúc côn cầu Olympic Hoa Kỳ năm 1980.

Các vấn đề thể thao đại diện của Schauder, bao gồm:

Thiết lập tài trợ cũng như các thỏa thuận hợp tác với New York Yankees, Madison Square Garden, Barclays, Boston Red Sox, Đại học Notre Dame cũng như các đội lớn khác cũng như các địa điểm.

Phiên bản các thỏa thuận kỷ vật với một vài cái tên nổi tiếng nhất trong các môn thể thao bao gồm Steph Curry, Aaron Rodgers, Mariano Rivera, Henrik Lundqvist cũng như Derek Jeter.

Đàm phán về sự chứng thực lớn cũng như các đề nghị tài trợ với Arnold Schwarzenegger, Tiger Woods, Cleveland Cavaliers cũng như Câu lạc bộ bóng đá Manchester City.

Đóng vai trò là đại lý cấp phép cho bất động sản Yogi Berra cũng như Hội trường bóng rổ tưởng niệm Naismith.

Đảm bảo sự chứng thực của Jackie Joyner-Kersee, Nancy Lieberman cũng như Kevin Shattenkirk cho một doanh nghiệp tạo ra sức khỏe và sức khỏe tim mạch cũng như các sản phẩm chữa bệnh khối lượng cơ bắp.

Kinh doanh của Schauder, cũng như công việc giao dịch bao gồm khuyến khích các công ty vốn chủ sở hữu cá nhân trong các sản phẩm cao cũng như các dịch vụ công cộng, đại diện cho các quỹ nổi tiếng trong các khoản đầu tư tài trợ mạo hiểm, cũng như đáng chú ý là công khai cũng như tài trợ cho các giao dịch.

Schauder tuyên bố gia nhập công ty là một cơ hội tuyệt vời để cung cấp cho khách hàng của tôi thậm chí nhiều hỗ trợ hơn trong việc bảo vệ cũng như xây dựng thương hiệu của họ – với giải trí, thuế, thời trang, tài sản dân cư trí tuệ cũng như các phương pháp kinh doanh dưới một mái nhà. Bằng cách tận dụng các kết nối của tôi với các vận động viên, các đội cũng như các giải đấu, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp của mình các dịch vụ bổ sung để phát triển dịch vụ của họ với sức mạnh của thể thao.

Ngoài các khách hàng có thể lập hóa đơn, Schauder đã hoạt động trong việc từ thiện cũng như đại diện chuyên nghiệp liên kết với ngành thể thao. Năm 1990, ông đồng sáng lập Hiệp hội các cầu thủ bóng chày Negro League phi lợi nhuận cũng như từng là cố vấn chung. Ông cũng là cố vấn chung cho chính quyền thế giới năm 2011 cũng như chấm dứt các trò chơi. Ông cũng là chủ tịch của hội đường miễn phí của Flushing.

Schauder là một diễn giả tích cực cũng như nhà văn về các chủ đề pháp luật thể thao với tư cách là biên tập viên đóng góp cũng như nhà văn cho các môn thể thao chuyên gia cũng như luật, giảng viên của một số hội thảo thể thao CLE cho luật sư, cũng như truyền hình thường xuyên cũng như Radio Guest bao gồm sự xuất hiện trên Great Morning America, Richard French Online cũng như WFAN Radio.

Schauder là người nhận Huân chương Danh dự Đảo Ellis 2016 uy tín, được cung cấp hàng năm cho công dân Mỹ, những người minh họa cho một cuộc sống dành cho dịch vụ khu phố.

Schauder đã nhận được bằng Tiến sĩ của mình từ Viện Pháp luật Đại học Columbia cũng như bằng B.S. từ Đại học Yeshiva.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
E-mail

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *