Tôi thậm chí còn nói với bạn với những từ xem xét rằng tôi đã làm một bài đăng thứ bảy im lặng vào cuối tuần này – nhưng tôi đã đi đến LA cho sinh nhật Lisa Lisa của tôi vào cuối tuần này và có một vụ nổ!

Chúng tôi đã thuê một chiếc limo và uống rượu sâm banh đều lạ mắt như
Video mới nhất của tôi

Sách không chính thống và đánh giá Netflix
Đánh giá về loạt sách & Netflix – Unorthodox. Một bộ đánh giá đánh giá thích thú, một cuốn sách, podcast và trực quan.

Nhieu video

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 4
01:21

Trực tiếp
00:00
08:21
07:28

Lôi đã rất vui khi ở Scotch và Vodka Outta Glass Container khó giữ / vượt qua trong một chiếc ô tô đang di chuyển nên tôi đã được bảo hiểm ở Scotch sau vòng đầu tiên

Điểm dừng đầu tiên là rượu vang Malibu.

Chúng tôi uống rượu vang trắng và mang đồ ăn nhẹ để có niềm vui trong khi đi chơi. Ai đó đã mang những bông hoa xoài từ Thái Lan. Thật đẹp, phải không ?!

Điểm dừng thứ hai là lolas…

Chúng tôi đã gặp những người còn lại trong nhóm vào thời điểm này, nó đã quá lâu khi xem xét rằng tôi đã đi chơi với người của mình!

Sau đó, chúng tôi trở về nhà người bạn khác của tôi để sẵn sàng ra ngoài.

Tôi mặc một chiếc váy chấm bi có rất nhiều bình luận. Tôi không biết nếu đó là vì chúng tôi ở trong cảnh Hipster Weho hay mọi người đều say rượu hay gì, nhưng có rất nhiều người mà chúng tôi phải nói về các cuộc trò chuyện về chấm bi.

Và khi tôi chia sẻ bức ảnh Instagram của mình, một vài bạn cũng hỏi về chiếc váy. Thật không may, nó cũ nên tôi không biết mình đã lấy nó ở đâu ?!

Và đó là nơi mà trang web thú vị ngọt ngào mới này xuất hiện – nó giống như Pinterest để mua sắm. Bạn có thể lập danh sách những thứ bạn muốn / thích – nhưng kicker là bạn có thể đưa chúng trực tiếp từ trang web đó để nó hiệu quả hơn rất nhiều.

Vì vậy, nếu tôi thông minh và có chiếc váy này trong danh sách của tôi, tôi sẽ dễ dàng hướng bạn đến chính xác nơi tôi có được. Nhưng, ít nhất tôi đã học được bài học của mình cho lần tới, phải không?

Tôi vừa phát hiện ra món ngon ngọt ngào gần đây và cho đến nay chỉ có danh sách để chạy, nấu ăn, phòng ngủ và bây giờ là váy!

Tôi đào nó bởi vì tôi có thể hơi bốc đồng khi mua sắm, nhưng lập danh sách mọi thứ tôi muốn giúp tôi ưu tiên những gì tôi muốn rất nhiều và chỉ có được điều đó.

Tôi đã thêm một vài chiếc váy chấm bi giống nhau vào trang váy của tôi, hy vọng nó đủ gần.

Dù sao, nếu đây là trà Cuppa của bạn – hãy xem Sweet Deasish và theo danh sách của tôi. Trang web mới bắt đầu vào tháng 11 năm 2012 để bạn bè của bạn có thể chưa có mặt, nhưng bạn có thể mời bạn bè sau khi bạn đăng ký và theo dõi nhau.

Câu hỏi: Bạn có làm nhiều việc mua sắm tại nhà / quần áo trực tuyến hay trong cửa hàng không?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn cho những điều này:

Những gì tôi đã ăn ở Epcot sau rượu vang trắng và ăn nửa cuộc đua marathon

Những gì tôi đã ăn ở Epcot sau rượu vang trắng và ăn nửa cuộc đua marathon

Những gì tôi đã ăn trong cuộc đua cuối tuần của Disney Half Marathon. Nhật ký thực phẩm tóm tắt lại chế độ ăn uống của tôi khi đi du lịch đến một nửa cuộc đua marathon

Danh sách mong muốn Giáng sinh của tôi 2021

Danh sách mong muốn Giáng sinh của tôi 2021

Danh sách mong muốn kỳ nghỉ của tôi với các liên kết đến những gì đang bán Thứ Hai Điện Tử. Ý tưởng quà tặng cho người chạy cho mùa Giáng sinh 2021

Chạy Wordle – 1

Chạy Wordle – 1

Trò chơi Wordle miễn phí cho người chạy. Cách chơi Wordle, liên kết đến trò chơi và một trò chơi đặc biệt được thực hiện cho những người chạy bộ bạn có thể chơi

Rượu vang trắng và Dine Half Marathon Race Recap

Rượu vang trắng và Dine Half Marathon Race Recap

Chạy Disney Half MaratTóm tắt lại cuộc đua. Rượu vang trắng và Dine Half Marathon 2021 Thủ thuật ý tưởng và đánh giá về 13,1 dặm

Chạy danh sách đóng gói ngày Disney Disney

Chạy danh sách đóng gói ngày Disney Disney

Danh sách đóng gói cuối tuần của Disney Race miễn phí. Walt Disney World Marathon, danh sách đóng gói ngày đua một nửa, 10K và 5K.

Đóng gói cho Run Disney White Wine & Dine Half Marathon Race Cuối tuần

Đóng gói cho Run Disney White Wine & Dine Half Marathon Race Cuối tuần

Đóng gói cho Run Disney White Wine và Dine Half Marathon Race Cuối tuần. Những gì tôi đang đóng gói để chạy cuộc đua 13,1 dặm

⚡ bởi ShareAholic

.

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *