Tôi yêu các loại hạt

không có trong bánh nướng muffin của tôi

Sáng nay Ben và tôi đã chạy/đi bộ 20 phút cho tuần thứ 3 của anh ấy đến 5K. Đối với những độc giả mới của tôi – chồng tôi Ben, gần đây đã đưa ra quyết định mà anh ấy muốn bắt đầu chạy. Tôi đoán việc tôi thích tôi chạy 3 marathon và một nửa marathon cuối cùng đã chà xát với anh ấy!
Video mới nhất của tôi

Ngày đào tạo marathon ngày 6
Ngày đào tạo Marathon 6. Chạy cập nhật blog.

Nhieu video

0 giây 1 phút, 19 giây

Tiếp theo
Tập luyện cốt lõi 4 phút cho người chạy
04:31

Trực tiếp
00:00
08:21
01:19

Vì vậy, tôi đã huấn luyện anh ấy đến vạch đích 5K!

Gần đây chúng tôi đã nhận được một chứng từ trong thư cho một chiếc bánh nướng miễn phí từ tiệm bánh địa phương yêu thích của chúng tôi. Mặc dù tôi đã thừa nhận chủ nghĩa carbo của mình đêm qua, tôi không thể từ chối một chiếc bánh nướng miễn phí. Ben có một miếng thịt xông khói Bacon Cheddar và tôi có một hạt chuối.

Trong phòng thủ của tôi, tôi đã đến với tiệm bánh này khi xem xét tháng 10 đó!

Tôi đã kết hợp nó với một số trứng với hy vọng rằng protein sẽ giúp ngăn chặn một loại đường bánh ve sọ * lý do tôi thậm chí chỉ ra việc ăn hàng tấn carbs ngày hôm qua là vì tôi có thể cảm thấy sự khác biệt khi xem xét rằng tôi đã ăn nhiều protein hơn. Hôm qua tải carb carb didn cảm thấy tốt và tôi có thể nói rằng cơ thể của tôi đang làm tốt hơn với nhiều protein và chất béo hơn. Scone miễn phí sang một bên, tôi đã trở lại với ban nhạc pro-tein càng sớm càng tốt!

Các loại bánh nướng chuối chỉ ổn. Tôi không nghĩ rằng tôi thích các loại hạt trong bánh nướng muffin của mình (TWSS?).

Thông thường tôi nghĩ rằng bánh nướng rất khô, nhưng những người từ tiệm bánh này ẩm và rất giống muffin. www.nataliedee.com Câu hỏi: Scone hoặc muffin hoặc bữa sáng burrito?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *