Charlotte Hornets đặt tên Tamara Daniels là cố vấn chung

Hornets Sports & Thưởng thức (HSE) đã tiết lộ rằng tổ chức này đã đặt tên cho Phó chủ tịch cấp cao & Tổng tư vấn của Tamara Daniels. Daniels, người sẽ đóng vai trò là một phần của nhóm lãnh đạo điều hành HSE, cũng như sẽ khuyến khích cũng như tư vấn trên tất cả các lĩnh vực trong tổ chức, sẽ bắt đầu chức năng của cô với nhượng quyền vào tháng Hai.

Daniels tham gia Hornets sau khi làm Phó Chủ tịch & Luật sư chung của Hiệp sĩ Vàng NHL Vegas Vegas cũng như tổ chức các tài sản khác: Hiệp sĩ Silver Silver, Trung tâm sự kiện Henderson, LifeGuard Arena cũng như đấu trường quốc gia thành phố. Daniels, người bắt đầu với Hiệp sĩ Vàng vào năm 2017 trước mùa giải khai mạc của đội, đã đóng một chức năng đáng kể trong đội bóng bắt đầu nỗ lực với tư cách là thành viên của nhóm lãnh đạo. Cô được đưa vào từng yếu tố của các hoạt động dịch vụ xem xét rằng sự thành lập của nhóm cũng như chịu trách nhiệm về các vấn đề chính phủ, quan hệ tài chính, thỏa thuận dịch vụ nhóm (bao gồm tài trợ, tiếp thị, bán vé cũng như sản xuất thưởng thức), dân cư trí tuệ hoặc thương mại Danh mục tài sản, quản lý nguy hiểm, nguồn nhân lực, cũng như các công việc quy mô lớn hỗ trợ tăng trưởng vào các thị trường mới cũng như phát triển đấu trường.

Chúng tôi vô cùng ngây ngất khi Tamara gia nhập tổ chức của chúng tôi cũng như là một phần của đội ngũ lãnh đạo cấp cao của chúng tôi, chủ tịch & phó chủ tịch của HSE, Fred Whitfield nói. Cấm Tamara là một giám đốc điều hành có kinh nghiệm cũng như có kinh nghiệm, người mang đến nhiều sự hiểu biết trong các môn thể thao cũng như thị trường hưởng thụ sẽ mang lại lợi ích lớn cho tất cả các lĩnh vực trong tổ chức của chúng tôi. Tôi muốn chào đón Tamara, chồng cô, Jordan, cũng như gia đình của họ đến Charlotte.

Tôi rất vui mừng được tham gia HSE với tư cách là cố vấn chung cũng như mong muốn đóng góp cho sự thành công liên tục của các đơn vị dịch vụ của đội, ông Daniels nói. Các Hornets có một hồ sơ theo dõi xuất sắc cho cam kết của họ với khu phố cũng như các thành viên trong nhóm của họ. Nền tảng công bằng xã hội được giới thiệu gần đây chỉ là một ví dụ về cam kết của nhượng quyền thương mại đối với những nỗ lực thiết yếu ngoài trò chơi khiến tôi phấn khích. Trong khi tôi sẽ biết ơn vĩnh viễn chi phí Foley cũng như gia đình Foley trong thời gian tôi dành cho Hiệp sĩ Vàng Vegas cũng như các chi nhánh của nó, tham gia Hornets mang đến cơ hội phi thường cho tôi cũng như chồng tôi. Chúng ta không thể chờ đợi để bắt đầu chương mới này của cuộc sống ở Charlotte.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
E-mail

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *