10 Rất nhiều người tập thể hình có năng khiếu di truyền trong lịch sử

của Geoff Roberts

Trong Mua để hiểu giá trị của di truyền học, có thể có lợi khi tự hỏi mình câu hỏi này. Nếu bạn phải đào tạo một vận động viên cho một chương trình cũng như anh ấy hoặc cô ấy có thể có một chế độ ăn kiêng tuyệt vời, phong cách tập luyện tuyệt vời cũng như cường độ, chế độ dùng thuốc tuyệt vời hoặc di truyền tuyệt vời, bạn sẽ chọn khía cạnh nào Bạn chỉ có thể chọn một? Chắc chắn có thể là một vận động viên thể hình chuyên gia với di truyền mờ nhạt, mặc dù con đường sẽ là một con đường dài, khó khăn, cũng như có khả năng nguy hiểm, không bao giờ dẫn bạn đến Top Ten của ông Olympia. Trang điểm di truyền là khía cạnh duy nhất mà hoàn toàn tránh được một người làm cho nó trở thành thể hình giới thượng thể, bất kể chính xác tất cả các yếu tố khác được thực hiện tốt như thế nào. Tuy nhiên, di truyền rất phong phú, sẽ ghi đè gần như tất cả các khía cạnh khác trong trình duyệt cho một thẻ chuyên gia IFBB khó nắm bắt. Một anh chàng có di truyền học thực sự ngoạn mục chắc chắn có thể cuối cùng là một vận động viên thể hình chuyên gia với chế độ ăn uống tầm thường, đào tạo, cũng như kế hoạch thuốc. Một mối quan tâm nữa người ta có thể hỏi anh ta là hoàn cảnh giả thuyết của một Ramy khổng lồ lười biếng đối với một anh chàng cơ thể bị ràng buộc cũng như phát hiện ra anh chàng di truyền xấu. Có thể Ramy đánh bại một anh chàng có di truyền học xấu, ngay cả khi chế độ ăn kiêng, thuốc của anh ta, cũng như tập luyện chỉ chạy ở mức 50 %, trong khi anh chàng bị nguyền rủa về mặt di truyền này đang đánh gục cả ba khía cạnh khác ra khỏi công viên? Sự thật cơ bản mà điều này thậm chí phải được dự tính đại diện cho sức mạnh khổng lồ của di truyền học.

Vậy ai đã có hoặc có những món quà di truyền cực đoan nhất trong lịch sử thể hình? Phát triển một danh sách được đánh số là gần như không thể, bởi vì sự thật rằng di truyền học vĩ đại có thể chỉ ra một số điều khác nhau. Chính xác thì một người đốt cháy chất béo nhanh như thế nào hoặc không có chất béo ngay từ đầu, chính xác mức độ nhanh chóng của một người phát triển cơ bắp, tuổi thọ, cũng như cấu trúc, đều là những yếu tố quan trọng của thể hình mà di truyền của một người có thể thay đổi đáng kể . Danh sách mười người đứng đầu này chỉ là ý kiến của tôi, cũng như dựa trên chính xác mức độ quan trọng của tôi, những phẩm chất vật lý khác nhau so với những người khác. Tôi đã bỏ bất kỳ cá nhân nào nên có một khu vực trong số mười người hàng đầu? Bạn sẽ sửa đổi bất cứ điều gì về danh sách?

10. Darrem Charles

Đây là một cái tên mà rất nhiều người rất có thể sẽ rời khỏi danh sách các vận động viên của họ với di truyền tài năng nhất, vì Darrem, thiếu thành công về thể hình so với các vận động viên khác trong danh sách này, tuy nhiên tôi tin rằng đó là một sai lầm. Dựa trên cái nhìn của Darrem, cũng như sự thật rằng cuối cùng anh ta trở thành một vận động viên thể hình chuyên gia mà không sử dụng thuốc, không có rủi ro khi nói rằng lý do duy nhất Darrem không giành được Arnold Classic, hoặc vị trí Top ba tại Olympia, Olympia, là từ chối sử dụng một lượng lớn thuốc. Darrem không chỉ tự nhiên, anh ấy còn có thể ngăn chặn toàn bộ sự nghiệp của mình, cũng như tiếp tục trông giống như một vận động viên thể hình kỳ dị, bị xé toạc với làn da đẹp nhất, thậm chí là vào cuối thập niên 40 của anh ấy.

9. Phil Heath

Mặc dù sự thật rằng biệt danh Phil Phil là món quà, cá nhân tôi cảm thấy rằng mức độ nghiêm trọng của những món quà di truyền của anh ấy là một chút được đánh giá cao. Trong khi Phil chắc chắn sở hữu hình dạng khối cơ thế giới khác cũng như sự tròn trịa, cùng với khả năng kỳ lạ để phát triển cơ bắp, anh ta đi lên liên quan đến cấu trúc cũng như sự trao đổi chất của mình. Mọi người đều hiểu rằng Phil đã bị nguyền rủa với những con chó nhỏ hẹp, cũng như bất kể một số người hâm mộ có thể nghĩ gì, Phil phải ăn kiêng rất khó mua để thực hiện tình trạng cuộc thi, không giống như nhiều người tập thể hình khác trong danh sách này.

8. Dexter Jackson

Bạn có thể nói gì về lưỡi kiếm? Dexter là vị vua không thể tranh cãi của hai thành tích thể hình cực kỳ xuất sắc. Những thành tựu này là, vận động viên thể hình nhất quán nhất mọi thời đại, ngoài những vận động viên thể hình 45 tuổi thành công nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, không chỉ vậy, Dexter bắt đầu nghề nghiệp thể hình của mình như một trọng lượng bantam, điều này cho thấy anh ta thực sự đã đạt được hơn 100 pound khối lượng cơ bắp trong sự nghiệp của mình. Theo như sự trao đổi chất của Dexter, cũng có liên quan, lưỡi kiếm cũng đâm vào giải độc đắc ở đó. Dexter, giống như Darrem, tránh cardio cũng như AB làm việc cho phần lớn sự nghiệp của mình, cũng như tự do thừa nhận ăn đồ ăn vặt trong chế độ ăn uống của mình.

7. Kevin Levrone

Tôi chắc chắn rằng một số người sẽ không đồng ý với Kevin là cao trong danh sách này, cũng như vì lý do tuyệt vời. Tuy nhiên, mặc dù có rất ít trong mùa giải, chỉ để đạt được 40 pound cho một cuộc thi, trong khi đồng thời trở nên gầy hơn, thực sự không có dấu hiệu rõ ràng nào khác của di truyền đột biến. Kevin được đào tạo như một con thú tuyệt đối, cũng như người ta có thể khiến cho sự bất đồng rằng việc mất hết thời gian đó cho phép cơ thể anh ta luôn tươi mới cũng như khỏe mạnh, điều này sẽ dẫn đến kết quả tốt hơn nhiều, vì nóĐề cập đến thể hình. Kevin thích cám dỗ chúng tôi với sự trở lại ở tuổi 50. Nếu anh ấy có thể trở lại một cách hiệu quả cũng như đi đến ngón chân với những điều tốt nhất trên thế giới ở tuổi của anh ấy, tôi hoàn toàn sẽ phải sửa đổi vị trí của anh ấy trong danh sách này.

6. Lee Priest

Chủ sở hữu của các vũ khí lớn nhất của mọi thời đại thuộc về bất kỳ loại thảo luận nào về di truyền học. Huyền thoại tóc vàng có lẽ là vận động viên thể hình tuổi teen lớn nhất mọi thời đại, cho thấy một cơ thể ở tuổi 17 đơn giản mà nhiều người có thể không có được trong đời. Giả sử số lượng thuốc mà Lee tuyên bố là đúng, mà tôi hoàn toàn tin rằng chúng, tuy nhiên mọi thứ chắc chắn làm cho Lee trở thành một loại thuốc nhẹ nhất từng vị trí trong top 8 tại Olympia nhiều lần, trong hai thập kỷ qua hoặc lâu hơn. Có thể không có ví dụ cao hơn về một anh chàng được sinh ra để trở thành một vận động viên thể hình hơn Lee Priest.

5. Ronnie Coleman

Là vận động viên thể hình thống trị nhất mọi thời đại, sự khó chịu khổng lồ có thể nhanh chóng được nghĩ đến về người thể hình có năng khiếu di truyền nhất mọi thời đại. Vấn đề duy nhất tôi gặp phải với điều này chính xác là Ronnie đã làm việc khó khăn như thế nào để có được những gì anh ta có, cũng như chính xác anh ta đã mất bao lâu để thực sự đạt được sải bước như một vận động viên thể hình hàng đầu. Ronnie đã có được phần chia sẻ công bằng của mình về việc không hoàn thành trước khi anh ta bắt đầu leo lên hàng ngũ, cũng như không thể tập thể hình nào làm việc chăm chỉ hơn Ron lớn. Khi nó liên quan đến các hành động cần thiết để trở thành một vận động viên thể hình thành công, Ronnie giống như một con robot hơn anh ta là một người đàn ông, cũng như nếu sức chịu đựng là một khía cạnh trong cuộc thảo luận di truyền này, rất có thể tôi sẽ phải đặt ra điều khó chịu lớn ở vị trí chính.

4. Flex Wheeler

Nhận xét của tôi về di truyền của Flex Wheeler về cơ bản là một bản sao carbon của những gì tôi đã nói về Phil Heath. Một sự khác biệt lớn là số lượng công việc cần thiết để mang những món quà này vào cuộc sống. Nhiều người tập thể hình trong suốt những năm qua đã chỉ định rằng Flex lười biếng trong phòng tập thể dục, cũng như thực hiện một thói quen gian lận trong chế độ ăn uống của mình. Không chỉ vậy, tuy nhiên một số huyền thoại thể hình, chẳng hạn như Milos Sarcev cũng như Chad Nichols, đã kể những câu chuyện về Flex Wheeler biến đổi trước mắt họ với mức độ tốc độ cũng như hiệu quả giống như ma thuật hơn rất nhiều so với Di truyền đáng chú ý.

3. Ramy khổng lồ

Một cái nhìn vào Ramy khổng lồ cũng như nó ngay lập tức trở nên rõ ràng về lý do tại sao anh ta đứng thứ ba trong danh sách của tôi. Kích thước Ramy, cũng như tỷ lệ xác nhận ưu thế di truyền của anh ta mà không hiểu bất cứ điều gì khác về người đàn ông. Không chỉ Ramy 5 trận1010 cũng như 300 pound trong điều kiện cuộc thi, tuy nhiên anh ta đã phát triển rất nhiều quy mô đó trong vòng chưa đầy bốn năm. Mức độ tăng trưởng khối lượng cơ bắp đáng kinh ngạc này đã kích hoạt một số để đưa ra giả thuyết rằng Ramy thực sự là kết quả của một số loại thí nghiệm dùng thuốc khắc nghiệt. Nói cách khác, lợi ích của anh ta trong khối lượng cơ bắp là không thể mô tả một cách hợp lý. Điểm yếu duy nhất mà Ramy có là không có khả năng đạt được điều kiện hoàn hảo cần thiết để giành được Olympia. Mọi vận động viên thể hình khác để sống tốt hơn nhiều cầu nguyện rằng Ramy không bao giờ vượt qua điểm yếu này, vì nếu anh ta làm vậy, thậm chí sẽ không ai gần gũi với anh ta.

2. Lee Haney

Mọi người dường như không nhớ rằng Lee Haney đã có thể giành được kỷ lục của ông Olympia tám lần khi ông ở độ tuổi 30. Phải mất rất nhiều anh chàng có năng khiếu di truyền cho đến khi tuổi đó chỉ để phát triển một vóc dáng tầm cỡ chuyên nghiệp. Giống như tình huống của Flex Wheeler, người ta tuyên bố rằng Lee Haney đã có thể thoát khỏi một số hành động mà những người phàm của Hoa Kỳ sẽ không bao giờ có thể làm được. Lee thường được nhìn thấy ăn các loại thực phẩm như kem cực kỳ gần với các cuộc thi, cũng như để Lôi không thể nhớ được câu nói phổ biến của anh ấy: Kích thích, don sắt annihilate. Trong Mua để sử dụng một phương pháp đào tạo mà về cơ bản, các quốc gia về cơ bản là một người khác, cũng như vẫn là người tập thể hình tốt nhất trên trái đất trong tám năm liên tiếp, có một số di truyền khá ưu tú.

1. Sergio Oliva Sr.

Huyền thoại là, tốt, huyền thoại. Sergio có thể đã đi trước nhiều hơn trong môn thể thao được cung cấp hơn bất kỳ loại vận động viên nào khác trong lịch sử thể thao. Thật đơn giản để không nhớ Sergio trông như thế nào, cũng như chỉ cho rằng anh ta không thể ấn tượng như vậy, kể từ khi anh ta thi đấu vào những năm 1960. Một tìm kiếm của Google, hoặc một cuộc thảo luận nhanh với ai đó đã thấy Sergio đối mặt với nhau, sẽ xây dựng bài học tuổi già mà bạn không được giả định. Sergio đã từng xuất sắc như ngày hôm nay, các chuyên gia trong tất cả các yếu tố bên cạnh điều kiện. Sergio đã đi trước thời đại của anh ấy, rằng nếu bạn đưa anh ấy từ thời hoàng kim cũng như vị trí anh ấy vào năm 2016 Olympia khoảng 50 năm sau, với tình trạng chính xác như Phil Heath, anh ấy sẽ rất lý tưởng . Trong khi Sergio đào tạo rất chăm chỉ, anh ta không bao giờ ăn kiêng. Bạn đã nghe đúng, không bao giờ. Sergio đã ăn những gì anh ấy muốn, khi anh ấy muốn, bất kể chính xác anh ấy có thể đến một cuộc thi. Sẽ thật thú vị khi tận hưởng đứa trẻ của mình phát triển cũng như tăng cường trong hàng ngũ chuyên nghiệp. Nếu anh ta thừa hưởng thậm chí một nửa số di truyền của cha mình, toàn bộ IFBB đang gặp rắc rối nghiêm trọng.

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *