Năng lượng Coke: Một thức uống năng lượng khác cắn bụi

của Matt Weik

Tôi có thể là một trong những người duy nhất ngoài kia thực sự thích đồ uống năng lượng Coke-cụ thể là giống không có đường. Tôi thích hương vị Coke Zero-Sugar tiêu chuẩn cùng với anh đào mà họ đã ra mắt. Tuy nhiên, sau khi nói chuyện với những người khác trong ngành, họ nghĩ rằng họ đang uống thú cưng.

Nó không thường xuyên chúng tôi nghe về thức uống năng lượng biến mất khỏi kệ, đặc biệt là từ các công ty lớn. Tuy nhiên, Coca-Cola (theo ý kiến của tôi) đã làm một công việc khủng khiếp với việc ra mắt đồ uống năng lượng Coke ở Hoa Kỳ. Và khi tôi nói khủng khiếp, tôi chỉ ra rằng hoàn toàn làm hỏng chiếc giường và đánh bật mình ra khỏi sự pha trộn trước khi họ thậm chí có thể cạnh tranh. Tôi đang nói về cái gì vậy? Chà, hãy để Lừa đi qua một vài điều.

Bạn có thể f*ck lên hương vị năng lượng than cốc
Đây là một vấn đề lớn. Ý tôi là, thôi nào, anh bạn! Trong thời đại ngày nay, không có lý do tại sao bạn không làm đồ uống có hương vị tuyệt vời. Nếu bạn kiểm tra nó với 100 người và đa số nói rằng hương vị không phải là ở đó, thì hãy khởi động nó!

Có thể các quốc gia khác có một khẩu vị khác với Hoa Kỳ, nhưng có vẻ như Hoa Kỳ là quốc gia duy nhất mà nó ra mắt mà nó không hoạt động tốt (hey coca-cola, hãy tiếp tục và gửi cho tôi phần còn lại mà bạn có trong kho, Tôi sẽ uống chúng).

Bây giờ, trong khi tôi thích hương vị, nó có một hương vị riêng biệt mà tôi có thể thấy một số người tắt. Nó thậm chí còn có một dư vị mà tôi có thể hiểu rất nhiều người không thích. Rõ ràng, từ tôi ở trong ngành bổ sung, tôi đã có rất nhiều sản phẩm có hương vị của một con chó cưng và một vết cắn dư vị giống như một con viper độc.

Bạn đã mất vận động viên chính của bạn
Coca-Cola, bạn đã rối tung lên khi bạn mất LeBron James. Bây giờ, hãy nhìn những gì đã xảy ra. PepsiCo đã mang đến cho LeBron và có anh ta là gương mặt của thức uống năng lượng mới của họ gọi là MTN Dew Rise Energy. Họ thậm chí còn có quảng cáo đã ra mắt với anh ta chứng thực đồ uống.

Tôi đã không thấy Coke Energy có bất kỳ vận động viên nào đẩy nước tăng lực mới của họ. Heck, tôi thậm chí còn thấy họ thực hiện bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào xung quanh sản phẩm hoặc ra mắt theo bất kỳ cách nào (đó là điều tôi sẽ đi qua trong một phút).

Bạn cần một tên tuổi lớn để đứng sau sản phẩm này, và bạn đã thất bại thảm hại khi làm điều đó. Có phải vì bạn đã không muốn tiêu tiền, hay đó là những người bạn yêu cầu chứng thực nó không giống như hương vị?

Bạn định giá ra khỏi thị trường
Tôi không chắc chắn ai đã đăng ký với giá của Coke Energy, nhưng họ phải bị sa thải. Bạn định giá lý tưởng ra khỏi thị trường. Coke Energy là một trong những nước tăng lực đắt nhất trên thị trường mỗi ounce.

Bạn có thể bán một gói nước tăng lực 12oz với giá 34,99 đô la (đó là giá trên Amazon tại thời điểm viết bài viết này). Đặc biệt là khi bạn đã trị vì bán với giá 18,98 đô la trên Amazon và Bang Bán với giá 23,76 đô la trên Amazon. Bạn có hai trong số các loại nước uống năng lượng nóng nhất trên thị trường lý tưởng hiện đang bán với giá thấp hơn nhiều so với năng lượng Coke, và bạn nghĩ rằng bạn sẽ đánh cắp thị phần? Bạn có thể là ngu ngốc, phải không? Và chúng tôi thiên đường thậm chí đã ném quái vật và rockstar (mà PepsiCo vừa mua) vào phương trình.

Tại sao bất kỳ cá nhân mua năng lượng Coke hoặc thực hiện chuyển đổi từ một thức uống năng lượng khác khi chi phí cao hơn đáng kể so với những gì họ đang uống và những người chơi lớn khác trên thị trường? Bạn có nghĩ rằng bạn có thể nhận được đô la hàng đầu vì bạn là Coca-Cola? Nếu vậy, làm thế nào mà nó làm việc cho bạn?

Bạn thậm chí đã làm bất kỳ tiếp thị?
Tôi đã không thấy một phần tiếp thị nào xung quanh năng lượng Coke. Không phải là một quảng cáo, không có gì trực tuyến, không có người nổi tiếng hay vận động viên lớn nói về nó, không có gì! Có lẽ tôi đã bỏ lỡ nó, nhưng tôi sẽ nghĩ rằng tôi sẽ nhìn thấy nó ở đâu đó, nhưng tôi đã làm.

Khi nó ra mắt lần đầu tiên, tôi đã quan sát một số trạm xăng như Sheetz đã giảm giá cho một cái gì đó như 2 với giá 4 hoặc 2 đô la với giá 5 đô la (tôi có thể nhớ điều đó). Dù bằng cách nào, nó vẫn còn quá đắt ngay cả khi giảm giá cho những gì bạn nhận được. Giá trị chỉ đơn giản là ở đó với năng lượng than cốc.

Có lẽ Monster đã có con đường của họ trong quyết định tiêu diệt năng lượng Coke?
Coca-Cola có đa số cổ phần trong Monster Nước giải khát, và không cần phải nói, Monster không vui mừng khi họ nghe thông báo rằng Coca-Cola sẽ ra mắt nước tăng lực của riêng mình. Không có gì giống như đá một thương hiệu mà bạn đang cố gắng phát triển trực tiếp trong bao tải hạt.

Monster là một người chơi chính trong ngành và có khả năng sứt mẻ thị phần của họ là một ý tưởng ngu ngốc. Đặc biệt là khi Monster đã đi đến ngón chân với các thương hiệu như Rockstar, Reign, Bang và C4. Đã có rất nhiều người chơi mới tung ra thị trường đang phát triển nhanh chóng đến nỗi tôi không chắc tại sao Coca-Cola lại muốn đặt một bức tường giữa chính nó và quái vật khi cố gắng sở hữu không gian mát mẻ và không gian mát mẻ?

Coke với cà phê sẽ là tiếp theo?
Tôi ghét nhìn thấy đồ uống năng lượng và đồ uống cà phê biến mất, nhưng tôi chỉ không nghĩ rằng Coca-Cola có một bất cứ thứ gì bên ngoài bánh mì và bơ của họ, là đồ uống soda/pop và SP và SPVùng nước Arkling. Tôi vẫn chưa chạm tay vào Coke với cà phê (không đường), nhưng từ những gì bạn bè trong ngành đã nói với tôi, tôi đã không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Điều này khiến tôi tin rằng Coke với cà phê có thể là người tiếp theo trên khối chặt, mặc dù Coca-Cola nói rằng họ sẽ đẩy mạnh với đồ uống.

Bạn nghĩ sao? Bạn có thích Coke Energy? Bạn nghĩ gì về Coke với cà phê? Bạn có bị sốc khi Coca-Cola không thể làm cho nó hoạt động không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *