3 Sức mạnh di chuyển để cải thiện sức mạnh và hiệu suất của bạn

Khi tôi tập luyện vào mùa và tìm cách nhanh chóng trên sân, các bài tập cải thiện sức mạnh và hiệu suất là bánh mì và bơ của bài tập luyện của tôi. Ngoài việc thực hiện các lần chạy nước rút theo dõi và thực địa với huấn luyện viên của tôi Seon Holmes để cải thiện thời gian phản ứng, độ nổ và tốc độ, tôi tích hợp đào tạo sức mạnh chức năng vào các bài tập của mình.

Từ các bước lên và lao đến khủng hoảng và đẩy xe trượt tuyết, các bài tập bên dưới giữ tôi trong trò chơi của tôi khi tôi không bắn từ đường ba điểm. Những phong trào chức năng này giúp tôi phát triển sức mạnh của chân bùng nổ tôi cần thay đổi hướng trên tòa án trong khi phát triển sức mạnh chức năng và sự ổn định.

Dưới đây là một số động thái yêu thích của tôi ra khỏi tòa án.

Quả tạ phổi

Trình phát video

00:00
00:00
00:10

Tôi thích bài tập này bởi vì nó không chỉ hoạt động trong sự phối hợp, sức mạnh và sự bùng nổ, mà sự kéo dài và tăng phạm vi chuyển động cho phép tôi làm việc về tính linh hoạt ở lưng dưới và gân kheo. Nếu bạn mới tham gia phong trào này, thì hãy sử dụng trọng lượng. Nếu bạn có nhiều trung gian hơn, hãy nhắm đến quả tạ 10 pound. Nếu bạn là một vận động viên ưu tú, hãy sử dụng quả tạ 25 pound.

Hướng:
1. Đứng với thân mình thẳng đứng giữ một quả tạ trong mỗi tay.
2. Bước chân phải về phía trước khoảng hai đến ba feet và hạ thấp cơ thể cho đến khi đùi phải của bạn song song với sàn (đảm bảo đầu gối phải của bạn không vượt qua ngón chân của bạn).
3. Thở ra khi bạn nhấn qua gót chân phải để trở lại đứng, đưa chân trái về phía trước để gặp bên phải của bạn. Đối với một thử thách thêm, nâng đầu gối trái của bạn về phía ngực của bạn trước khi lao về phía trước bằng chân trái của bạn.
4. Chân thay thế và lặp lại cho đại diện. Hoàn thành 4 bộ 8-10 đại diện.

Giòn giã

Trình phát video

00:00
00:00
00:10

Một cốt lõi mạnh mẽ là điều cần thiết để cân bằng và ổn định, hai điều tôi chắc chắn cần trên sân, vì vậy tôi kết hợp nhiều bài tập AB trong suốt quá trình tập luyện của mình. Một trong số đó là biến thể sau đây trên một cuộc khủng hoảng.

Hướng:
1. Nằm trên lưng và nâng chân để các hạt của bạn song song với sàn nhà. Giữ cánh tay của bạn thẳng ở hai bên.
2. Tham gia cốt lõi của bạn bằng cách kéo rốn của bạn vào cột sống của bạn và ấn lưng vào thảm hoặc mặt đất.
3 Tạm dừng một chút ở trên cùng và hạ thấp bản thân trở lại. Mục tiêu cho 3 bộ 20 đại diện.

Prowler Sled Push

Trình phát video

00:00
00:00
00:11

Sled kéo và đẩy giúp phát triển điểm mạnh trong gân kheo, glutes, lõi, tứ giác và bê. Tôi sử dụng các cuộc tập trận trượt tuyết để giữ điều kiện và xây dựng sức mạnh. Trọng lượng bạn chọn nên cảm thấy thách thức nhưng không phải là không thể. Người mới bắt đầu chỉ nên sử dụng xe trượt tuyết (không có trọng lượng bổ sung). Các trung gian nên thêm 20-45 pound trong khi những người tiên tiến hơn nên thêm 45-90 pound vào xe trượt tuyết. Các vận động viên cấp độ ưu tú có thể tăng thêm trọng lượng. Nếu bạn có thiết bị này trong phòng tập thể dục địa phương của bạn, hãy thử.

Hướng:
1. Tải xe trượt tuyết với trọng lượng mong muốn của bạn.
2. Dựa vào chiếc xe trượt tuyết, mở rộng cánh tay của bạn về phía trước. Duy trì một lõi tham gia và cột sống trung tính.
3. Đưa bàn chân phải của bạn về phía trước với quả bóng của bàn chân tiếp xúc với mặt đất và nhấn mạnh và mạnh mẽ để tự lái xe về phía trước.
4. Khi chiếc xe trượt tuyết bắt đầu di chuyển mang chân trái của bạn về phía trước để duy trì động lực của bạn và lái xe mạnh mẽ về phía trước với mỗi bước. Hoàn thành 5, 30 giây chạy dài.

Thông tin này chỉ dành cho mục đích giáo dục và không nhằm thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Bạn không nên sử dụng thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị một vấn đề hoặc tình trạng sức khỏe. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ trước khi thay đổi chế độ ăn uống, thay đổi thói quen ngủ, bổ sung hoặc bắt đầu một thói quen tập thể dục mới.

Andrew Wiggins

Andrew Wiggins là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp trong Hiệp hội bóng rổ quốc gia. Anh ấy ở mùa thứ 5 của mình với Minnesota Timberwolves. Anh sinh ra và lớn lên ở Vaughan, Ontario và đi học đại học tại Đại học Kansas. Anh ấy đã được chọn số 1 trong Dự thảo NBA vào năm 2014. Anh ấy đã giành chiến thắng với Rookie of the Year, là người Canada đầu tiên giành được những danh hiệu đó. Anh ấy đến từ một gia đình lớn, thể thao. Mẹ anh là một nhà vô địch chạy nước rút Olympic Canada và cha anh đã chơi ở NBA. Cá nhân, anh ta nắm giữ trung bình sự nghiệp là 19 điểm 4 rebound và 2 hỗ trợ mỗi trận đấu. Anh ấy là cầu thủ trẻ thứ 4 trong lịch sử NBA ghi được 3.000 và 4.000 điểm và cầu thủ thứ 4 dưới 22 trong Lịch sử NBA để ghi lại các trận đấu 40 điểm liên tiếp.

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *