Lễ kỷ niệm sau cuộc đua của Boston Marathon

sau cuộc đua tôi đã đến với đội bóng của Hyland, sau bữa tiệc. Mọi người đã làm việc để kết hợp nhóm, ghi lại hành trình, chạy, hỗ trợ, cổ vũ, lên kế hoạch cũng như nhiều hơn nữa đã cùng nhau ăn mừng tại Câu lạc bộ U. Nó rất gần với đường bề mặt nên tôi đã lấy túi goodie sau cuộc đua cũng như chăn Mylar cũng như đi bộ đến đó.

(Tôi đã hoàn thành trong 3:58:10 – tóm tắt lại với các ghi chú sắp ra mắt.)

Họ thiết lập nó để khi bạn đi bộ ở quầy lễ tân hỏi bạn là ai (đó là câu lạc bộ cá nhân nên dù sao bạn cũng phải làm điều này) Không gian DJ thông báo cho bạn cũng như mọi người cổ vũ cho bạn siêu ồn ào !! Nó thật đáng kinh ngạc cũng như buồn cười vì tôi đã chuẩn bị cho điều đó tuy nhiên tôi đã nhảy xung quanh vì đó là một sự chào đón nồng nhiệt.

(Đây là những ảnh chụp màn hình từ một video tôi đã thực hiện.)

Tôi thường không đói ngay sau một cuộc đua marathon tuy nhiên tôi đã chuẩn bị 100% để ăn sau cuộc đua.

Tôi tin rằng điều này là kể từ khi Boston Marathon bắt đầu tương đối muộn (thời gian bắt đầu của tôi là 10:50 sáng), đó là một thỏa thuận tuyệt vời vào cuối ngày so với tôi thường xuất hiện một cuộc đua. Cuối tuần này, ai đó đã hỏi tôi những gì tôi ăn sau một cuộc đua marathon cũng như tôi nói rằng tôi thường chọn khi chạy. Trong cuộc đua, tôi đã mơ về khoai tây chiên. Tôi mong muốn một thứ tự đáng kể của khoai tây chiên tươi.

Vì vậy, tôi đã gọi trước cũng như nói với nhóm Hyland, đã chuẩn bị cho tôi.

Không thực sự! Ôi không. Tôi sẽ không làm điều đó.

Nhưng bạn không hiểu chính xác tôi đã hạnh phúc như thế nào khi tôi đến lễ kỷ niệm sau cuộc đua cũng như đã thấy cả khoai tây chiên tuyệt vời cũng như khoai tây chiên thường xuyên !!! Đây chính xác là những gì tôi muốn/cần. Vì tôi vừa mới chạy / ăn khoai tây chiên trong đầu khoảng 4 giờ nên tôi rất phấn khích khi thấy chảo khoai tây chiên tươi mà tôi tin rằng tôi đã hét lên, tôi chỉ muốn khoai tây chiên! Đây chính xác là những gì tôi muốn !!!

Họ cũng có thanh trượt – thịt bò, gà tây, thanh trượt rau cũng như phô mai nướng với nướng. Cộng với salad, trái cây cũng như một bàn tráng miệng huyền thoại.

Champagne là để ăn mừng cũng như tôi chắc chắn đã ăn mừng !!

Tất cả mọi thứ về đội Hyland, cũng như đào tạo cho Boston Marathon cũng như băng qua đường Surface là một vinh dự.

Những người có ý nghĩa lớn cảm ơn bạn đến đội Hyland, cũng như tất cả các vận động viên / bạn tốt mới từ đội.

Những bông hoa thủy tiên màu vàng đáng yêu này đều ở khắp thành phố. Có rất nhiều chỉ dẫn mạnh mẽ của Boston cũng như tin nhắn trong cuộc đua marathon cuối tuần. Tôi thích nhìn thấy những điều này cũng như một lời nhắc nhở đặc biệt về những gì đã xảy ra tại cuộc đua năm 2013. Tôi đã nói rất nhiều lời cầu nguyện bit vào cuối tuần. Những bông hoa cung cấp cho tôi thêm một chút nudge để biết ơn cũng như cầu nguyện cho mọi người được an toàn.

Nói về điều đó…

Tôi đã cố gắng đến nhà thờ vào Chủ nhật Phục sinh (một ngày trước cuộc đua) tuy nhiên nó rất chật cứng họ đã ngừng cho mọi người vào! Tôi ngẫu nhiên xảy ra đi bộ nhiều như lối vào phía sau cũng như một anh chàng đi đến nhà thờ này một cách thường xuyên (tôi cho rằng) nói rằng anh ta sẽ đi theo một cách khác. Tôi tuân thủ anh ta với một cánh cửa sau, xuống tầng hầm cũng như trở lại nhiều như cấp nhà thờ. Sneaker lil! Tuy nhiên tôi cần nó.

Có một lễ kỷ niệm sau cuộc đua khổng lồ mà tất cả các vận động viên có thể tham dự. Khách của bạn cũng có thể mua một vé. Tuy nhiên, tôi đã bỏ qua nó tò mò về nó vì toàn bộ cuộc đua có một sự rung cảm kỷ niệm hạnh phúc như vậy – thậm chí là trong một tình huống ăn mừng.

Một trong những đồng đội Hyland của tôi, Nancy có một người bạn tốt làm đồ trang sức. Marlene (người bạn tốt của cô, nhà sản xuất trang sức thời trang) đã gửi cho tất cả chúng tôi những mặt dây chuyền này với những lời kêu gọi đầy cảm hứng trước cuộc đua. Nhìn vào sự hấp dẫn với tất cả các bức ảnh của chúng tôi về nó! Điều này là siêu ngọt ngào. Bạn có thể kiểm tra đồ trang sức thời trang của cô ấy tại Mar Mar 60.

Trong cuộc vui cuối tuần khác…

Tôi đã thấy Tina từ bánh cà rốt cũng như Pug Murphie nổi tiếng của cô ấy !! Tina là một trong những người bạn tốt nhất của tôi mặc dù cô ấy sống ở phía bên kia của đất nước. Chandra cũng như tôi đã ăn tối cũng như rượu vang cũng như vui vẻ với cô ấy cũng như hộ gia đình vào tối thứ bảy.

Murph tuyên bố Ruff Ruff!

Câu hỏi: Thực phẩm chạy sau cuộc đua hoặc xuất bản ưa thích của bạn là gì ??

Theo dõi @runeatrepeat trên Instagram để chạy nhiều hơn, ăn uống cũng như cập nhật!

Tiếp tục với những điều này:

Đến Boston cũng như Triển lãm Marathon Boston

Boston Marathon-Mẹo và danh sách đóng gói trước cuộc đua tốt nhất

Tóm tắt cuộc đua Boston Marathon

Gửi cho tôi sổ làm việc

1Save

Chia sẻ là quan tâm!

1
Ghim

Đăng lạitiếng riu ríu

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục với những điều này:

Những gì tôi đã ăn ở Epcot sau rượu vang cũng như ăn nửa cuộc đua marathon

Những gì tôi đã ăn ở Epcot sau rượu vang cũng như ăn nửa cuộc đua marathon

Những gì tôi đã ăn trong cuộc đua cuối tuần của Disney Half Marathon. Nhật ký thực phẩm tóm tắt lại kế hoạch ăn kiêng của tôi khi đi du lịch đến nửa cuộc đua marathon

10 bức ảnh đẹp nhất từ ​​Boston Marathon Cuối tuần 1

10 bức ảnh đẹp nhất từ ​​Boston Marathon Cuối tuần 1

Tóm tắt cuối tuần Boston Marathon. Vui vẻ từ Triển lãm Marathon Boston, thực phẩm, dòng sản phẩm, chạy cũng như khách sạn. Cuộc đua Baa 5K cũng như gặp gỡ

Đào tạo cho loạt video Boston Marathon giữ xin chào!

Đào tạo cho loạt video Boston Marathon giữ xin chào!

Xin chào! Tôi đang tổ chức một loạt video có tên ‘10, 000 dặm đến Boston, với Hyland, được cung cấp năng lượng! Chúng tôi tuân thủ một nhóm nặng

Rock n Roll San Diego Marathon Half Marathon & 5K Mã chiết khấu

Rock n Roll San Diego Marathon Half Marathon & 5K Mã chiết khấu

Rock n Roll San Diego Marathon Half Marathon Mã giảm giá 5K. Tháng 6 năm 2019 Mã phiếu giảm giá cuộc đua. Cũng như tôi đang đọc Boo mới của Meb

Boston Marathon Thứ Hai, tuy nhiên 5K trực tuyến

Boston Marathon Thứ Hai, tuy nhiên 5K trực tuyến

Tôi đã điều hành Hiệp hội thể thao Boston trực tuyến 5K hôm nay! Cũng như nó là cuộc đua marathon thứ hai, về mặt kỹ thuật, nó là 5k thứ hai, tuy nhiên t

2021 Cập nhật cuộc đua Marathon cũng như thông báo

2021 Cập nhật cuộc đua Marathon cũng như thông báo

Danh sách cuộc đua marathon cũng như nửa cuộc đua marathon đang diễn ra vào năm 2021. Các cuộc đua không bị hủy bỏ. Cập nhật cũng như đăng ký

⚡ bởi ShareAholic

.

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *