Mô tả steroid đồng hóa cho người mới làm quen

của Mike Arnold

Là người mới bắt đầu, với hàng tá steroid có sẵn để sử dụng, quyết định phù hợp nhất với mục tiêu của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Khi các chất tăng cường hiệu suất/ngoại hình, steroid có thể thay đổi rất nhiều về tác động của chúng đối với kích thước cơ bắp, mức độ sức mạnh, thuộc tính mỹ phẩm (độ cứng, mật độ, khô và mạch máu), tác dụng phụ, trạng thái cảm xúc tinh thần và sản xuất hormone nội sinh. Không có sự tự học kỹ lưỡng về chủ đề này, người mới làm việc không có kiến thức cần thiết để thiết kế chu kỳ của chính mình, khiến anh ta chỉ khiến người khác thương xót. Và những người này thường đi đâu? Bạn đoán nó là Internet. Vấn đề với điều này là trong khi mạng lưới được nạp rất nhiều thông tin có giá trị, thì đó cũng là lỗi, buộc người dùng tiềm năng phải sàng lọc một núi rác để tìm kiếm sự thật.
Nỗ lực này vừa tốn thời gian và không hiệu quả, đòi hỏi nhiều năm học tập trước khi người ta có khả năng làm sáng tỏ sự thật đầy đủ.

Do đó, việc có thể chuyển sang một bác sĩ thú y trong thời gian cần thiết là vô giá, đặc biệt là trong một năm hình thành của một nền tảng hình thành của AAS. Những người may mắn được ở vị trí như vậy nên tận dụng nó, vì người này sẽ có thể cung cấp cho bạn nhiều năm (hoặc thậm chí là nhiều thập kỷ) trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, đối với những người thiếu loại hỗ trợ quan trọng này, các mô tả nhỏ, chẳng hạn như những mô tả dưới đây, có thể được sử dụng để giúp điền vào chỗ trống khi bạn tiếp tục giáo dục về chủ đề này.

Bạn sẽ nhận thấy rằng mỗi phần được chia thành các loại khác nhau, với mỗi steroid được xếp hạng theo cách chúng so sánh với các steroid khác trong cùng loại đó. Danh sách sau đây không đầy đủ, vì việc biên dịch như vậy sẽ không chỉ có thời gian, mà nhiều steroid không thể có nguồn gốc, khiến thông tin đi kèm không liên quan về mặt ứng dụng cá nhân. Vì lý do này, tôi đã chọn 6 trong số các steroid phổ biến nhất trong mỗi loại (6 tiêm & 6 orals). Ngoài ra, tôi đã cung cấp một bài viết ngắn gọn cho từng loại, giải thích ý nghĩa của nó cho những người chưa thành thạo về thuật ngữ steroid.

Lợi nhuận hàng loạt

Loại đầu tiên chúng tôi sẽ đánh giá là tăng trưởng cơ bắp. Với việc mua lại khối lượng cơ bắp là mục tiêu chính của nhiều cá nhân, nó giúp biết các AAS khác nhau so với nhau như thế nào trong lĩnh vực này. Tất nhiên, không phải ai cũng sẽ trải nghiệm kết quả tương tự từ mỗi loại thuốc, vì phản ứng cá nhân sẽ luôn đóng một vai trò trong kết quả chúng tôi đạt được. Do đó, danh sách này nên được coi là không có gì khác hơn là một hướng dẫn sơ bộ, có thể áp dụng chính xác hoặc không chính xác cho bạn.

Trước khi đi xa hơn, điều quan trọng là phải xác định thuật ngữ khối cơ, vì vậy người đọc biết chính xác những gì tôi đang đề cập đến. Với mục đích của bài viết này, tôi đã chọn định nghĩa khối lượng cơ là sự kết hợp của cả sợi cơ và nước tiêm bắp/dưới da. Một kiến thức phổ biến là các steroid khác nhau có thể thay đổi rất nhiều về khả năng bắt đầu phát triển sợi cơ, nhưng có lẽ ít được biết đến là khả năng thay đổi cả nước tiêm bắp và dưới da. Vì giữ nước là một đặc điểm cơ bản của AAS, chúng ta nên dành một phút để mô tả cách các loại giữ nước khác nhau ảnh hưởng đến cả kích thước cơ bắp tổng thể của chúng ta, cũng như chất lượng cơ bắp của chúng ta khi sử dụng các loại steroid khác nhau.

Việc giữ nước tiêm bắp có lợi, vì nước này được lưu trữ trực tiếp bên trong cơ bắp, góp phần vào kích thước và ngoại hình tổng thể của nó. Điều này làm cho hầu như không thể phân biệt nước tiêm bắp với sợi cơ chính hãng. Ngược lại, nước dưới da được giữ ngay dưới da, nơi nó làm mờ định nghĩa cơ bắp và tạo ra một cái nhìn đầy nước cho vóc dáng. Mặc dù nó sẽ góp phần tăng trọng lượng cơ thể, nhưng nó không làm tăng kích thước cơ bắp. Một số steroid làm tăng đáng kể nước I.M., trong khi những người khác hầu như không thay đổi mức nước I.M.. Theo cách tương tự, một số steroid gây ra khá nhiều khả năng giữ nước phụ Q, trong khi những người khác không gây ra bất cứ điều gì. Rõ ràng, với mỗi steroid gây ra các mức độ giữ nước khác nhau ở các vùng I.M. và Sub-Q, nó có thể có tác động đáng kể đến cả kích thước cơ và ngoại hình.
Người ta cũng nên nhớ rằng những steroid gây ra sự lưu giữ trong nước nhất, trong khi khiến chúng ta phát triển trên chu kỳ lớn nhất, cũng sẽ dẫn đến sự mất đi nhanh nhất sau chu kỳ, vì nước được lưu trữ trong cơ bắp sẽ trở lại mức bình thường sau khi người dùng ngừng thuốc. Đây là lý do tại sao chúng ta thấy một số kẻ, chỉ một vài tuần sau khi chu kỳ của họ kết thúc, xì hơi ngay trước mắt chúng ta. Sự giảm nhanh về kích thước này chủ yếu là do bình thường hóa mực nước I.M, với mất sợi cơ chỉ chiếm một phần nhỏ trong số S bị mấtize. Tất nhiên, cá nhân càng tồn tại càng lâu, anh ta càng mất nhiều sợi cơ thực tế, nhưng đây thường không phải là một mối quan tâm trong vài tuần đầu tiên.

Thông qua trải nghiệm tập thể của nhiều thập kỷ của người dùng steroid, chúng tôi đã học được khá nhiều về việc các AAS khác nhau hoạt động tốt như thế nào để tăng cường kích thước cơ bắp. Do đó, những steroid thường dẫn đến mức tăng lớn nhất về khối lượng cơ bắp trong khoảng thời gian ngắn nhất, đứng đầu danh sách.

AL bằng miệng
1.) Methyl-1-testosterone
2.) Superdrol
3.) Dimethazine (cà vạt)
4.) oxymetholone (cà vạt)
5.) Methylstenbolone
6.) Methandrostenolone

AAS tiêm
1.) Trestolone
2.) Testosterone
3.) Nandrolone
4.) Trenbolone
5.) Boldenone
6.) Methenolone

Top 2 (theo thứ tự hiệu quả): methyl-1-testosterone, superdrol

Tăng sức mạnh

Trong danh mục sức mạnh, tôi đã chọn 6 orals & tiêm hiệu quả nhất của mỗi nhóm. Tuy nhiên, các lựa chọn của tôi bị giới hạn chủ yếu ở các AAS có sẵn nhất, mặc dù một số có thể khó nguồn hơn một chút so với những người khác. Bên cạnh đó, bất cứ khi nào một danh sách tốt nhất của người Viking được biên soạn cho mức tăng sức mạnh, bất kể tiêu chí lựa chọn, điều tốt nhất chúng ta có thể làm là khái quát. Phản ứng cá nhân với các AAS khác nhau rất khác nhau khi nói đến mức tăng sức mạnh, với một số người trải qua mức tăng sức mạnh từ một loại thuốc, trong khi một người khác hầu như không được hưởng lợi từ việc dùng cùng một loại thuốc đó. Vì lý do này, không thể có một danh sách xếp hạng steroid tốt nhất cho sức mạnh. Tuy nhiên, các vị trí dưới đây cung cấp một ý tưởng chung về cách các steroid này có thể ảnh hưởng đến sự phát triển sức mạnh của bạn. Cũng như nhiều điều AAS, kinh nghiệm cá nhân sẽ là giáo viên của bạn khi cố gắng xác định loại thuốc nào hoạt động tốt nhất cho bạn trong lĩnh vực này.

AL bằng miệng
1.) Superdrol
2.) Methyl-1-testosterone (cà vạt)
3.) Dimethazine (cà vạt)
4.) oxymetholone (cà vạt)
5.) Halotestin
6.) Methandrostenolone

AAS tiêm
1.) Trenbolone
2.) Trestolone
3.) Testosterone (cà vạt)
4.) Nandrolone (cà vạt)
5.) Masteron
6.) Boldenone

Top 4 (không theo thứ tự cụ thể): Superdrol, Methyl-1-Testosterone, Anadrol, Trenbolone

Phản ứng phụ

Giống như loại sức mạnh ở trên, cách một cá nhân phản ứng với một steroid cụ thể về tác dụng phụ, được xác định bởi phản ứng cá nhân. Có nhiều trường hợp trong đó một cá nhân sẽ không có bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng một loại thuốc cụ thể, trong khi người tiếp theo không thể sử dụng nó do các tác dụng phụ không thể chịu đựng được. Một ví dụ tuyệt vời là Nandrolone. Khi nói đến hoạt động tình dục, Nandrolone là một loại thuốc mà một số người có thể sử dụng với liều lượng lớn mà không có bất kỳ vấn đề nào, trong khi những người khác sẽ gặp bất lực và mất hoàn toàn ham muốn tình dục ngay cả khi sử dụng một lượng thuốc nhỏ. Giống như tất cả các steroid, bạn sẽ không biết Nandrolone ảnh hưởng đến bạn như thế nào cho đến khi bạn tự mình thử nó.

Do yếu tố phản ứng cá nhân, chúng ta chỉ có thể đưa ra những khái quát mơ hồ liên quan đến việc steroid nào ít nhiều có khả năng gây ra các tác dụng phụ cụ thể. Hơn nữa, không phải ai cũng coi mỗi tác dụng phụ là khó chịu như nhau. Ví dụ, một mô hình thể dục có thể coi rụng tóc là một tác dụng phụ hoàn toàn không thể chấp nhận được, trong khi một BB’R bị hói trong nhiều năm thậm chí sẽ không có tác dụng phụ đó trong top 100 của anh ấy. Các loại tác dụng phụ của người Viking mà họ gây ra, nhưng thay vào đó, bởi số lượng và mức độ nghiêm trọng của các tác dụng phụ gây ra.

Ngoài ra, đối với thể loại này, tôi đã quyết định không sử dụng một hệ thống xếp hạng tồi tệ nhất của hệ thống xếp hạng tồi tệ nhất và thay vào đó, đã thực hiện một hệ thống xếp hạng tồi tệ nhất đối với tốt nhất. Một lần nữa, tôi chỉ sử dụng các steroid phổ biến nhất. Ví dụ, trong cột miệng, tôi đã liệt kê methyl-1-testosterone là người phạm tội số 1, vì nó được biết đến là gây ra tác dụng phụ khủng khiếp ở nhiều người dùng, theo nhiều cách khác nhau. Vào thời điểm bạn đạt đến giữa danh sách, bạn sẽ tìm thấy các steroid được coi là giữa đường của con đường, về các tác dụng phụ và ở phía dưới, bạn sẽ tìm thấy AAS đã được hiển thị thời gian và thời gian để trình bày ít vấn đề nhất trong số những người lớn nhất.

AL bằng miệng
1.) Methyl-1-testosterone
2.) SD
3.) Oxymetholone
4.) Methandrostenolone
5.) Stanozolol
6.) Oxandrolone

AAS tiêm
1.) Trenbolone
2.) Testosterone (cà vạt)
3.) Nandrolone (cà vạt)
4.) Masteron
5.) Boldenone
6.) Methenolone

Top 3 (vì danh sách này sử dụng hệ thống xếp hạng tồi tệ nhất đến tốt nhất, không thể có Top 3)

Thay đổi cảm xúc tinh thần

Không có gì bí mật rằng nhiều steroid có khả năng thay đổi cảm xúc, có khả năng dẫn đến sự thay đổi bên ngoài của hành vi. Một số AAS cung cấp các hiệu ứng chống trầm cảm, cải thiện tâm trạng của người dùng và cảm giác hạnh phúc tổng thể. Những người khác có thể dẫn đến sự gia tăng sự gây hấn và một tâm trí alpha-nam chiếm ưu thế hơn. Trong những người dễ bịger hoặc bạo lực thể xác. Nói chung, thường nên tránh các loại AAS này bởi những người ít trưởng thành/không ổn định hơn về mặt cảm xúc, thường bao gồm những người trẻ tuổi (đặc biệt là thanh thiếu niên) và những người đàn ông có vấn đề từ trước trong các lĩnh vực tự kiểm soát và gây hấn. Đàn ông có những vấn đề tồn tại từ trước, những người cũng tham gia vào việc sử dụng các loại thuốc này có khả năng làm trầm trọng thêm những vấn đề này, có khả năng dẫn đến bạo lực thể xác và/hoặc hành vi chống xã hội. Tóm lại, nếu bạn không đủ con người để kiểm soát bản thân, bạn không có doanh nghiệp sử dụng loại steroid này và theo tôi, không có steroid nào cả. Chỉ có trẻ em cho phép chúng được kiểm soát bởi các loại thuốc BB, trong khi đàn ông luôn kiểm soát mọi lúc.

Cũng như các danh mục khác ở trên, kinh nghiệm cá nhân là giáo viên của bạn, cho bạn thấy steroid nào tương thích nhất với tính cách của bạn. Mặc dù các phản ứng bên ngoài được xác định bởi mức độ trưởng thành của chúng tôi, cách mà một steroid tác động đến cảm xúc bên trong của chúng tôi được quyết định bởi phản ứng cá nhân. Ví dụ, các loại thuốc như trenbolone và halotestin nổi tiếng là gây ra sự thay đổi cảm xúc ở nhiều người dùng, mặc dù một số người có thể sử dụng các loại thuốc này với liều lượng cao mà không có vấn đề gì. BB hèRS khôn ngoan biết khi anh ta không hợp với một số loại thuốc nhất định và chuyển sang một loại thuốc khác phù hợp hơn với trang điểm độc đáo của riêng anh ta.

Người ta thường được khuyến nghị, nhiều hơn so với bất kỳ loại steroid nào khác, rằng người mới bắt đầu bắt đầu với liều lượng thấp hơn và dần dần hoạt động theo cách của mình, khi cần thiết. Với những loại thuốc này, nhiều hơn thường không tốt hơn. Nó không mất nhiều thời gian để trải nghiệm những thay đổi cảm xúc đi kèm với các loại thuốc này và ở một số người dùng, những thay đổi này có thể rất sâu sắc. Do đó, cá nhân đang xem xét sử dụng các loại thuốc này đòi hỏi một mức độ hiểu biết nhất định về cách anh ta được người khác cảm nhận, hy vọng đảm bảo sự chấp nhận xã hội.

AL bằng miệng
1.) Halotestin
2.) Methyltestosterone
3.) Oxymetholone
4.) Methandrostenolone
5.) Stanozolol
6.) Oxandrolone

AAS tiêm
1.) Trenbolone
2.) Testosterone
3.) Masteron
4.) Boldenone
5.) Nandrolone
6.) Methenolone

Top 2 (có xu hướng có tác dụng lớn nhất trong tâm trí): trenbolone, halotestin

Độ cứng và mật độ cơ bắp

Có rất nhiều steroid dẫn đến sự cải thiện về độ cứng và mật độ cơ bắp. Thông thường, những steroid này được sử dụng khi người ta mong muốn nâng cao chất lượng vóc dáng của chúng. Không có khả năng giữ nước Sub-Q liên quan đến các hợp chất này, vì vậy người dùng sẽ duy trì vẻ ngoài khô ráo, nạc. Thông thường, các loại thuốc này được sử dụng bởi BB hèRS để chuẩn bị cuộc thi, vì chúng là loại hiệu quả nhất trong việc hiển thị tất cả các chi tiết phức tạp của một cơ bắp. Cần phải nói rằng bất kể sử dụng steroid nào, nếu một cơ thể của một người quá cao, những thay đổi này sẽ không rõ ràng. Người ta phải có được mức độ cơ thể đủ thấp trước khi các steroid này có thể có những tác động này trên vóc dáng, và cơ thể càng thấp hơn, những hiệu ứng này sẽ rõ ràng hơn.

AL bằng miệng
1.) Halotestin
2.) Anavar (cà vạt)
3.) Winstrol (cà vạt)
4.) Cyanostane (cà vạt)
5.) Epistane (cà vạt)
6.) Halo Extreme (bởi IML)

AAS tiêm
1.) Trenbolone
2.) Masteron
3.) Winstrol tiêm
4.) 1-testosterone (cà vạt)
5.) Methenolone (cà vạt)
6.) Boldenone

comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *